ABBYY FineReader là phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin tốt nhất hiện nay, bạn có thể thoải mái chuyển đổi qua lại các tài liệu như pdf, word, excel, power point, hình ảnh,… mà không phá vỡ cấu trúc của tập tin khi chuyển đổi. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng ABBYY FineReader để chỉnh sữa file pdf một cách cực kỳ đơn giản luôn nha.

1. Link tải phần mềm ABBYY FineReader

  • Tải ABBYY FineReader
    • Link: OneDrive & Fshare
    • Phiên bản: 14 Enterprise Portable
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

Nếu bạn cần phần mềm ABBYY FineReader dạng cài đặt có thể tham khảo bài viết ABBYY FineReader 15 – Phần Mềm Chuyển Đổi Tài Liệu FULL.

2. Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader

Phần mềm ABBYY FineReader ở bài viết mình giới thiệu là bản Portable, vì vậy bạn chỉ cần giải nén tập tin ABBYY-FineReader-14.7z ra là có thể sử dụng được liền luôn.

ABBYY FineReader - Phần Mềm Chuyển Đổi Tập Tin Tốt Nhất FULL

Mở tập tin FineReaderPortable.exe đã giải nén được để bắt đầu sử dụng

ABBYY FineReader - Phần Mềm Chuyển Đổi Tập Tin Tốt Nhất FULL

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên không có gì để hướng dẫn cả. Xong!

3. Kết luận

ABBYY FineReader 14 Enterprise Portable là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính, đặc biệt là những bạn hay sử dụng các tài liệu như word, excel, pdf,… ABBYY FineReader 14 Enterprise cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây