Hiện tại, link tải trên 21AK22 đã thêm nguồn tải từ Fshare nhằm đa dạng link tải để mọi người có thể thoải mái tải file mà không gị giới hạn. Với Google Drive, nếu bị giới hạn tải thì mọi người có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive để khắc phục. Vậy còn Fshare, làm sao để tải Fshare mà không bị giới hạn tốc độ? Đó là mua VIP Fshare để tải. Bình thường, giá rẻ nhất thì bạn cũng phải tốn 20,000 VND để có thể tải không giới hạn tốc độ trong 12h, nhưng chỉ có 20 lượt tải thôi. Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn mọi người cách tải file trên Fshare.vn với giá cực kỳ rẻ và đặc biệt là không giới hạn số lần tải file luôn. Đó là mua VIP Fshare bằng điểm thưởng Fshare (Point Fshare), Tỷ giá: 1.000 Point = 1 ngày VIP. Sau khi có điểm thưởng Fshare thì bạn có thể làm theo hướng dẫn để biết cách mua VIP Fshare!

1. Hướng dẫn mua VIP bằng Point Fshare

Như mình đã nói, trước tiên là phải có điểm thưởng Point trên Fshare

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Để Tải File Không Giới Hạn 2020

Bạn đăng nhập vào tài khoản Fshare của bạn, sau đó nhấn chuột vào TÊN CỦA BẠN ở phía trên góc bên phải, chọn mục Thông tin tài khoản

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Để Tải File Không Giới Hạn 2020

Bạn chọn Quản lý Fxu/Điểm sau đó tại hàng 1.000 điểm/ngày VIP bạn điền số ngày VIP cần mua vào. Cuối cùng nhấn ĐỔI là xong. Kể từ bây giờ bạn có thể thoải mái tải file, xem phim trên với giá rẻ Fshare.vn 🙂

*Cập nhật: 3.000 point / 3 ngày VIP

  • Chính sách quy đổi ngày VIP mới: Từ ngày 1/7/2021 thay vì sử dụng 1 ngày VIP để quy đổi, Quý khách cần quy đổi tối thiểu 3 ngày VIP tương ứng với 3000 điểm.

2. Kết luận

Point Fshare là điểm thưởng dành cho người upload tài liệu lên Fshare, số người và dung lượng tải xuống càng nhiều thì người upload càng có nhiều điểm thưởng. Điểm thưởng Fshare ngoài việc được dùng để mua ngày VIP Fshare, tặng bạn bè và người thân thì còn có những lợi điểm mà ít người dùng nhận biết được. Chúc mọi người vui vẻ!

5/5 - (26 bình chọn)
Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây