Microsoft vừa chính thức ra mắt trình duyệt Microsoft Edge Chromium mới của mình trên cả Windows, macOS, iOS và Android. Bản stable hiện đã có thể tải về. Dự án trình duyệt Microsoft Edge Chromium được Microsoft hé lộ cách đây một năm, giờ đây tất cả người dùng đều có thể tải về và sử dụng.

Microsoft Edge - Trình Duyệt Chính Chủ Microsoft Ra Mắt 2020

Trong những tháng tới đây, Microsoft sẽ tự động cập nhật phiên bản trình duyệt Microsoft Edge Chromium mới cho người dùng Windows 10, để thay thế hoàn toàn trình duyệt tích hợp sẵn trước đây. Microsoft cũng sẽ phát hành phiên bản Microsoft Edge Chromium cho các nhà sản xuất OEM, vì vậy chúng ta sẽ sớm thấy những chiếc máy tính được cài sẵn trình duyệt mới này.

Microsoft Edge - Trình Duyệt Chính Chủ Microsoft Ra Mắt 2020

Mặc dù Microsoft Edge Chromium đã được ra mắt chính thức và có bản stable tải về, nhưng hiện vẫn thiếu một vài tính năng mà người dùng từng quen thuộc khi sử dụng Chrome. Tính năng đồng bộ hóa lịch sử web và đồng bộ hóa extension đều bị thiếu. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể đồng bộ hóa mật khẩu, cài đặt và các trang đã đánh dấu với tài khoản Google.

Microsoft Edge - Trình Duyệt Chính Chủ Microsoft Ra Mắt 2020

Microsoft Edge Chromium rất giống với trình duyệt Chrome, và điều tuyệt vời là nó có thể hỗ trợ các extension của Chrome. Bên cạnh đó, Microsoft Edge Chromium vẫn có một vài tính năng đặc biệt, như Collections giúp lưu trữ hình ảnh và nội dung web, hay tính năng tùy chỉnh mức độ theo dõi và bảo mật.

Microsoft Edge - Trình Duyệt Chính Chủ Microsoft Ra Mắt 2020

Tất cả người dùng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, macOS, iOS và Android đều có thể tải về và cài đặt phiên bản Edge Chromium mới ngay hôm nay. Khi hoàn thành, biểu tượng trình duyệt Edge cũ (nếu đã cài trước đó) sẽ đổi thành biểu tượng mới. Sau khi khởi chạy, bạn có thể chọn đồng bộ dữ liệu từ trình duyệt Chrome hoặc Edge cũ.

Microsoft Edge sẽ là đối thủ cạnh tranh thực sự xứng tầm với Google Chrome.

Trang chủ: https://www.microsoft.com/en-us/edge

5/5 - (13 bình chọn)
Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây