Ngày 30/04/2019, website 21AK22.COM chính thức ra mắt với nội dung chuyên về chia sẻ thủ thuật, phầm mềm, ghost, windows, hệ điều hành,… dành riêng cho người dùng máy tính. Đến nay cũng gần 2 năm, mình rất cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ mình để website 21AK22.COM ngày càng lớn mạnh! Một website tin dùng !

Và để 21AK22 phát triển bền vững thì phải có kinh phí duy trì website, hiện tại mình đang có dịch vụ bán key phần mềm bản quyền giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu mua thì liên hệ mình nha. Ngoài ra, hôm nay mình sẽ mở thêm 1 trang Donate để mọi người có thể ủng hộ 21AK22 thông qua trang Donate này. Đây là trang Donate ủng hộ dành cho tất cả website của mình: 21AK22.COM – HIENPC.COM – NTH95.COM – RUTGON.XYZ

THÔNG BÁO: Ra Mắt Trang Donate Ủng Hộ Admin Nguyễn Thái Hiển

Lưu ý: Không nhất thiết là bạn phải Donate ủng hộ bằng tiền. Nếu được, bạn có thế truy cập 21AK22.COM mỗi ngày, chia sẻ bài viết trên 21AK22 lên mạng xã hội, bấm vào quảng cáo trên 21AK22,… cũng là 1 cách Donate ủng hộ rồi đó ạ !

Giới thiệu Donate Nguyễn Thái Hiển

Link Donate ủng hộ: https://hienpc.com/donate

1. Thẻ ATM nội địa, QR code ngân hàng,…

Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp bằng thẻ ATM của bạn, hoặc thông qua quét mã QR code trên ứng dụng ngân hàng điện tử của bạn.

2. Paypal, Visa, MasterCard, JCB, UnionPay,…

Bạn có thể chuyển tiền thông qua tài khoản Paypal của bạn, hoặc bằng thẻ Visa, MasterCard, JCB, UnionPay,… của bạn.

3. Chuyển khoản: ngân hàng, ví điện tử, bitcoin,…

Bạn có thể chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng Vietcombank, ví điện tử MoMo, ViettelPay, ví Bitcoin,… của mình hoặc quét mã QR tương ứng.

* Danh sách các bạn đã Donate ủng hộ !

Hằng tháng, mình sẽ tổng hợp lại thông tin tất cả mọi người đã ủng hộ để đảm bảo minh bạch! Số tiền Donate mình sẽ dành 100% cho việc duy trì và phát triển webiste !

Đặc biệt, trang này còn hổ trợ mọi người trong việc chuyển tiền thanh toán khi mua hàng từ mình, chứ không phải là riêng Donate. Một chức năng hữu ích có lợi đôi đường! Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây