Xin chào mọi người!

Mình là Admin của RUTGON.XYZ – Nguyễn Thái Hiển!

Hôm nay, mình xin Thông báo chính thức ra mắt Web Rút Gọn Link RUTGON.XYZ

Thông Báo Ra Mắt RUTGON.XYZ Web Rút Gọn Link Miễn Phí

Với mục tiêu đem đến cho mọi người những tiện ích internet tốt nhất. Web RUTGON.XYZ có tính năng chính là Rút gọn link url từ những đường dẫn liên kết dài thành những đường link liên kết ngắn gọn. Dễ dàng chia sẻ những link đã rút gọn cho bạn bè, người thân và mọi người xung quang.

Hỏi: Rút gọn link để làm gì? Câu trả lời: làm cho đường dẫn ngắn gọn để dễ chia sẻ, ẩn liên kết gốc để mọi người tò mò nội dung gốc, thống kê truy cập liên kết xem ai đã vào liên kết từ đó đưa ra ý tưởng riêng,…

Giới thiệu tính năng RUTGON.XYZ

Luôn luôn miễn phí, nói không với đặt quảng cáo lên web!

Ngay tại trang chủ bạn có thể dễ dàng dán đường link cần rút gọn vào ổ Nhập link cần rút gọn rồi ấn RÚT GỌN sau vài giây hệ thống sẽ hiện link rút gọn ngay trong ô bạn vừa điền link rút gọn kèm theo đó là hiển thị nút SAO CHÉP để bạn có thể dễ dàng lưu lại!

Đặc biệt: Nếu bạn đăng ký tài khoản trên web RUTGON.XYZ thì sẽ có rất nhiều tính năng hấp dẫn như là tùy chỉnh đường link rút gọn cho dễ nhớ, đặt mật khẩu để chỉ những người biết mật khẩu mới truy cập được, tùy chọn ngày hết hạn link rút gọn để sau ngày đó không ai vào được, tùy chỉnh đường dẫn gốc khi họ truy cập từ đất nước và thiết bị nào, nước Mỹ sẽ chuyển đến link khác, Việt Nam đến link khác, điện thoải link khác, máy tính link khác, và thống kê những đường link nào bạn đã rút gọn, thống kê xem có bao nhiêu người vào, họ vào lúc nào, ngày nào, họ vào bằng máy tính hay điện thoại, họ đang ở Việt Nam hay một nước nào khác, trình duyệt họ truy cập, hệ điều hành,….

Hy vọng các bạn có thể ủng hộ RUTGON.XYZ, để Web Rút Gọn Link ngày càng phát triển!

Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây