Xin chào mọi người!

Mình là Admin của TAPTIN.XYZ – Nguyễn Thái Hiển!

Hôm nay, xin Thông báo chính thức ra mắt Web Chia Sẻ Tập Tin Miễn Phí TAPTIN.XYZ

Thông Báo Ra Mắt TAPTIN.XYZ Web Chia Sẻ Tập Tin Miễn Phí

Với mục tiêu đem đến cho mọi người những tiện ích internet tốt nhất. TAPTIN.XYZ có tính năng chính là Chia Sẻ Tập Tin Miễn Phí giúp bạn dễ dàng tải những tập tin cần chia sẻ lên mạng rồi gửi link đến bạn bè để họ có thể tải tệp xuống một cách nhanh chóng !

Giới thiệu tính năng TAPTIN.XYZ

Luôn luôn miễn phí, nói không với đặt quảng cáo lên web!

Giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn chỉ vào nhấn vào Chọn tập tin sau đó chọn một hoặc nhiều tập tin cần chia sẻ là xong, web sẽ tự động upload lên rồi dẫn bạn đến trang quản lý tập tin, tại đây bạn có thể chia sẻ tập tin, đặt mật khẩu để bảo vệ tập tin, lên lịch xóa tập tin sau bao nhiêu ngày, bao nhiêu lượt tải xuống,… một cách nhanh chóng !

Là website chia sẻ tập tin tạm thời, nên TAPTIN.XYZ sẽ tự động xóa những tập tin sau x ngày để hạn chế spam tốn tài nguyên. Nên sử dụng TAPTIN.XYZ khi bạn muốn chia sẻ tập tin tạm thời nào đó cho bạn bè, hoặc muốn nó tự động xóa sau x lượt tải để tránh họ tải nhiều lần thì bạn chỉ cần thiết lập x lượt tải khi upload tập tin, sau khi họ tải x lượt thì ngay lập tức tập tin bị xóa liền, hoặc sau x ngày nào đó từ lúc tải tập tin lên chẳng hạn. Nếu bạn lưu trữ rồi chia sẻ bằng Google Drive, OneDrive thì rất dễ tốn dung lượng vào những tập tin không cần thiết hoặc bạn muốn chia sẻ tập tin nhưng hiện tại đang truy cập bằng thiết bị công cộng không an toàn, không thể đăng nhập tài khoản lưu trữ đám mây quan trọng thì có thể dùng TAPTIN.XYZ để lưu trữ tạm thời !

Hy vọng các bạn có thể ủng hộ TAPTIN.XYZ, để Web Rút Gọn Link ngày càng phát triển!

5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây