Chào mọi người, hiện tại 21AK22 vẫn duy trì dịch vụ bán key windows office cho người dùng cá nhân, và để nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến người dùng là những chủ cửa hàng, các kỷ thuật viên,… Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người trang web https://vip.21ak22.com/ (có phí truy cập) chuyên chia sẻ key windows office bản quyền.

Chỉ với 499K/tháng, bạn sẽ được tiếp cận kho key chuyên tổng hợp key windows office với đầy đủ các loại key như Win 10 Pro, Win 10 Enter, Win 8.1 Pro, Win 8.1 Enter, Win 7 Ulti, Win 7 Pro, Win 7 Enter, Office 2019 Pro Plus, Office 2016 Pro Plus, Office 2013 Pro Plus, Office 2010 Pro Plus,… mà mình đã mua được từ những chương trình khuyến mãi.

VIP - Tổng Hợp Chia Sẻ Key Windows Office Bản Quyền Vĩnh Viễn

Để có thể truy cập vào trang chia sẻ key https://vip.21ak22.com/ , các bạn vui lòng liên hệ với mình bằng một trong những thông tin liên hệ sau đây để đóng phí truy cập nha!

Bạn có thể dùng những key này để kích hoạt bản quyền windows office cho máy tính cá nhân của chính mình, bạn bè, người thân và của cả khách hàng của bạn. Một dịch vụ mà mình nghĩ sẽ nâng cao chất lượng phục vụ của các cửa hàng máy vi tính, kỷ thuật viên sửa chữa, người cài win dạo,… họ sẽ không cần phải dùng công cụ như cr@ck để bẻ khóa bản quyền Win Office, làm cho máy tính an toàn, chạy nhanh hơn,… vì những công cụ đó luôn tìm ẩn nguy cơ lây lan virus rất cao! Một dịch vụ tốt cho tất cả mọi người, cửa hàng thì nâng cao uy tín, còn máy tính của người dùng thì cực kỳ an toàn.

Tổng Hợp Chia Sẻ Key Windows Office Bản Quyền Vĩnh Viễn 2020 Tổng Hợp Chia Sẻ Key Windows Office Bản Quyền Vĩnh Viễn 2020 Tổng Hợp Chia Sẻ Key Windows Office Bản Quyền Vĩnh Viễn 2020 Tổng Hợp Chia Sẻ Key Windows Office Bản Quyền Vĩnh Viễn 2020

Ngoài ra, bên dịch vụ 21AK22 của mình còn bán key bản quyền phần mềm diệt virus của hãng Kaspersky như key kav, key kis, key kts,… với giá cực kỳ rẻ cùng với chiết khấu cao đến cho những chủ cửa hàng, các kỷ thuật viên,… chuyên mua đi bán lại nha!

Cảm ơn mọi người đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ những dịch vụ của 21AK22.COM !


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây