Bạn thấy khó chịu khi thấy quảng cáo khi lướt web? Bạn muốn chặn quảng cáo để có thể lướt web nhanh hơn vì trình duyệt không phải tải những đoạn quảng cáo đó. Nếu được hãy bật quảng cáo để ủng hộ nhà xuất bản nha, vì bản thân 21AK22.COM cũng đang đặt quảng cáo để có thu nhập để duy trì web ạ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người tiện ích uBlock Origin chuyên chặn quảng cáo trên các trình duyệt có nhân Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Opera, Brave,…

Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web

Đâu tiên bạn mở trình duyệt muốn chặn quảng cáo lên, rồi truy cập vào đường dẫn này https://chrome.google.com/webstore/detail/ublock-origin/cjpalhdlnbpafiamejdnhcphjbkeiagm, ở đây mình sử dụng Chrome nha.

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Nhấn Thêm vào Chrome

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Nhấn Thêm tiện ích

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Đợi tiện ích cài đặt, sau đó nhấn vào biểu tưởng Tiện ích rồi chọn Ghim tiện ích

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Xong. Kể từ bây giờ bạn sẽ không cần thấy bất kỳ quảng cáo nào nữa.

Bạn để ý, khi uBlock Origin chặn quảng cáo của trang web nào đó thì biểu tượng uBlock Origin sẽ đậm lên. Nếu bạn muốn tắt uBlock Origin để hiện thị quảng cáo thì nhấn vào nút tắt màu xanh y như hình trên.

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Đây là khi tắt uBlock Origin, bạn sẽ thấy quảng cáo khi lướt web, biểu tượng uBlock Origin nhạt đi. Nếu muốn bật uBlock Origin thì nhấn vào biểu tương bật lên là được.

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Máy Tính

Ở trên là mình hướng dẫn các bạn cách bật tắt chặn quảng cáo ở 1 trang web nào đó. Còn nếu bạn muốn bật tắt quảng cáo tất cả trang web, tức là bật tắt tiện ích uBlock Origin thì các chỉ cần vào trang Quản lý tiện ích rồi nhấn vào công tắt bật tắt là được. Như trên là tắt, còn bật là màu xanh đậm như mấy tiện ích ở dưới.

Một số cách vào Quản lý tiện ích: Nhất chuột phải vào uBlock Origin chọn Quản lý tiện ích. Hoặc nhấn vào dấu dọc trên trình duyệt chọn Công cụ khácTiện ích mở rộng. Hoặc bạn cũng có thể sao chép đường dẫn chrome://extensions rồi dán vào thanh địa chỉ web rồi Enter để vào quản lý tiện ích.

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn có thể loại bỏ tắt chặn quảng cáo khi lướt duyệt web rồi đó. Tiện ích uBlock Origin có thể nói là một tiện ích chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay trên máy tính dành cho các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Opera, Brave,… Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!

5/5 - (6 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây