EasyDrv7 (EasyDriver hay WanDriver) là bộ phần mềm tự động cài đặt driver offline không cần kết nối internet chuẩn nhất được tác giả Skyfree bên forum ITSK phát triển. Phần mềm EasyDrv7 sẽ giúp bạn tìm và cài đặt driver một cách hoàn toàn tự động cho driver phần cứng máy tính còn thiếu một cách chuẩn và nhanh chóng nhất.

1. Link tải phần mềm EasyDrv7

Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

Lưu ý:

  • Nếu gặp lỗi khi tải từ link Google vui lòng tham khảo bài viết này để sữa lỗi nha.
  • Nếu link OneDrive lỗi không tìm thấy tập tin, bạn chịu khó load lại link từ 21AK22 nha !
  • Nếu tải từ link Fshare quá chậm thì mua Point Fshare rồi đổi VIP để tải nhanh hơn!

2. Hướng dẫn cài Driver cho Win 7 và Win 10 và Win 11

Đầu tiên bạn tải phiên bản EasyDrv7 phù hợp với hệ điều hành hiện tại của bạn. Sau đó giải nén ra rồi mở file EasyDrv7(***).exe lên và làm theo hướng dẫn:

Easy Driver - Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Chuẩn Nhất

Sau khi mở lên, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các driver còn thiếu. Việc của bạn là đánh dấu check vào ô số 1 giống hình ở trên, rồi bấm vào ô sô 2 để bắt đầu cài driver. Xong! Đơn giản quá phải không 🙂 Quá trình cài nhanh hay chậm phụ thuộc vào số driver máy tính còn thiếu. Sau khi cài xong thì bạn cần phải khởi động lại máy tính.

3. Hướng dẫn cài Driver cho Win XP và Win 8/8.1

Đầu tiên bạn tải phiên bản WanDrv6 phù hợp với hệ điều hành hiện tại của bạn. Sau đó giải nén ra rồi mở file [***]WanDrv6.exe lên và làm theo hướng dẫn:

Easy Driver - Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Chuẩn Nhất

Đánh dấu check vào ô Xóa Drivers sau cài đặt (Del Drivers after Install), rồi bấm Bắt đầu (Start) để thực hiện quá trình cài đặt driver. Sau khi cài xong bạn nhớ khởi động lại máy tính để driver hoạt động!

4. Kết luận

Điểm mạnh của EasyDrv7 (Easy Driver & Wan Driver) là toàn bộ quá trình đều tự động cùng cơ sở dữ liệu driver lớn trong khi dung lượng lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet. Hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay. Và điều mình thích nhất là ở phần mềm EasyDrv7 có thể sử dụng trong môi trường Mini Windows khi không thể vào Windows bình thường do lỗi Driver gây ra. Chúc các bạn thành công!

Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

31 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây