Từ khi phiên bản Office 2016 ra mắt đến nay là Office 2019 thì tính năng tùy chọn thành phần khi cài đặt như Word, Excel, PowerPoint,… đã không còn nữa. Mặc định nó sẽ cài tất cả thành phần của bộ Office luôn, mà không phải ai cũng dùng hết các thành phần đó. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Office tùy chọn theo từng mục đích của các bạn bằng phần mềm Office Tool Plus, đây là phần mềm hổ trợ cài đặt Office tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phiên bản, thành phần, ngôn ngữ,… khi cài đặt Office 2016, Office 2019, Office 365,…

1. Link tải phần mềm Office Tool Plus

2. Hướng dẫn cài đặt Office Tool Plus

Đầu tiên bạn giải nén Office Tool v***.zip rồi mở tập tin Office Tool Plus.exe lên

Office Tool Plus - Phần Mềm Hổ Trợ Cài Đặt Office Tùy Chọn

Nhấn vào Deploy để tiếp tục

Office Tool Plus - Phần Mềm Hổ Trợ Cài Đặt Office Tùy Chọn

Ở mục Sản phẩm bạn nhấn +Add product rồi chọn bộ Office cần cài đặt (ưu tiên dùng bản Volume vì dễ kiếm key share hoặc dễ mua key để kích hoạt giá rẻ). Tiếp theo tùy chọn thành phần của bộ Office cần cài đặt. Chọn ngôn ngữ cần cài đặt, ưu tiên en-us – English vì nó là ngôn ngữ chung. Tiếp theo chọn Kiến trúc, x86 là phiên bản 32 bit còn x64 là phiên bản 64 bit. Sau đó đánh dấu vào ô Tạo lối tắt trên màn hình sau khi cài đặt. Cuối cùng nhấn Deploy Office để tiếp tục.

Office Tool Plus - Phần Mềm Hổ Trợ Cài Đặt Office Tùy Chọn

Nhấn để bắt đầu cài đặt

Office Tool Plus - Phần Mềm Hổ Trợ Cài Đặt Office Tùy Chọn

Quá trình cài đặt đang diễn ra, vui lòng không sử dụng máy tính trong quá trình cài đặt để tránh gặp lỗi. Nếu thấy nó đứng ở 1 chổ nào đó quá lâu thì tắt, rồi khởi động lại máy tính. Rồi làm lại các bước cài đặt từ đầu để cài đặt lại.

3. Kết luận

Office Tool Plus là phần mềm hổ trợ cài đặt Office tùy chọn tốt nhất hiện nay 2020. Với ưu điểm là cài đặt nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một bộ Office theo ý thích trên máy tính của mình. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ rất nhiều!

Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

2 BÌNH LUẬN

    • Cảm ơn bạn đã bình luận. Mình vừa cập nhật lại link tải mới nhất rồi ạ !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây