Bạn thường xuyên lướt đến những trang web lạ, nhưng bạn không biết trang web đó có nguy hiểm không. Làm thế nào để tự bảo vệ bản thân khỏi những trang web đó? Hôm nay, mình xin hướng dẫn đến mọi người tiện ích ChongLuaDao giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại.

Hướng Dẫn Bảo Vệ Bạn Khỏi Các Trang Web Có Nguy Cơ Lừa Đảo

Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên, truy cập vào https://chrome.google.com/webstore/detail/chongluadao/mdcemplfpeifcogglenloohjghjbigni rồi nhấn Thêm vào Chrome

Hướng Dẫn Bảo Vệ Bạn Khỏi Các Trang Web Có Nguy Cơ Lừa Đảo

Nhấn Thêm tiện ích

Hướng Dẫn Bảo Vệ Bạn Khỏi Các Trang Web Có Nguy Cơ Lừa Đảo

Xong. Kể từ bây giờ, nếu bạn vô tình truy cập vào các trang web có nguy cơ lừa đảo thì hệ thống ChongLuaDao sẽ hiển thị cảnh báo cho bạn biết. Ngoài ra, nếu bạn cho rằng trang web đó không có nguy cơ hoặc vẫn muốn truy cập thì nhấn vào Tôi muốn xem….

ChongLuaDao được phát triển bởi Hieupc người Việt Nam nên hầu hết các trang web lừa đảo mà người Việt Nam thường xuyên tìm kiếm truy cập đều đã bị chặn lại một cách an toàn chính xác. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

4.9/5 - (7 bình chọn)

TOP 3 Google: key win 11 gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kis gia re, key kts gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re,.. Liên hệ Zalo @hienpccom

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây