Mỗi máy tính khi muốn kết nối mạng internet thì đều phải có IP riêng, tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn cần fake (thay đổi) IP sang một IP khác để có thể truy cập các trang web, phần mềm,… đã chặn IP của bạn chẳng hạn. Trên mạng có rất nhiều Fake IP, tuy nhiên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách để fake IP bằng Proxy trực tiếp ngay trên máy tính mà không cần cài đặt bắt cứ phần mềm nào cả, cực kỳ đơn giản!

1. Giới thiệu sơ qua

Để fake IP bằng Proxy thì bạn cần phải có địa chỉ IP của Proxy, địa chỉ này được chia sẻ trên Google rất nhiều, bạn chỉ cần gõ “Proxy vietnam” nếu muốn fake IP Việt Nam, còn Mỹ thì gõ “Proxy us“. Một số trang chia sẻ IP Proxy mà mình thường sử dụng: http://free-proxy.cz/https://www.proxynova.com/ .

Để kiểm tra IP xem có fake thành công hay chưa thì các bạn truy cập trang web https://whoer.net/ , ở đây nó có để đầy đủ và chi tiết về IP hiện tại của bạn!

2. Cách fake IP trên máy tính

– Windows 10:

Sau khi tìm được địa chỉ IP Proxy thì làm theo hướng dẫn sau

Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính Chi Tiết 2020

Đầu tiên bạn gõ “Proxy” vào ô tìm kiếm, sau đó mở Proxy settings lên

Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính Chi Tiết 2020

Bật mở Use a Proxy server lên rồi điền địa chỉ IP (address) và cổng (port) vào, sau đó nhấn Save để lưu cấu hình Proxy lại. Xong!

Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính Chi Tiết 2020

Bây giờ bạn hãy truy cập whoer.net để kiểm tra xem có vào mạng được không, nếu vào được thì sẽ thấy địa chỉ IP đã được đổi, nếu không được thì IP Proxy đó có thể đã ngừng hoạt động, bạn cần tìm địa chỉ IP Proxy khác để vào.

– Windows 7:

Cách làm cũng tương tự Win 10 thôi, bạn cần chuẩn bị IP Proxy còn hoạt động

Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính Chi Tiết 2020

Mở Start gõ “proxy” vào ô tìm kiếm, rồi chọn Configure proxy server để tiếp tục

Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính Chi Tiết 2020

Chọn LAN settings – đánh dấu check vào ô Use a proxy server for your LAN  – rồi điền địa chỉ IP (address) và cổng (port) vào – sau đó nhấn OKOK là xong!

3. Kết luận

Cách Fake IP bằng Proxy thường được mình sử dụng để kích hoạt bản quyền phần mềm mà cần đúng IP, ví dụ: mình đang bán key kts gia re, nếu bạn đang ở Việt Nam thì nhập trực tiếp vào Kaspersky là xong, nhưng nếu bạn đang ở nước ngoài thì nó sẽ báo lỗi không kích hoạt được, vì vậy bạn cần phải fake IP về Việt Nam để có thể kích hoạt! Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (7 bình chọn)

TOP 1 Google: key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo @hienpccom

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây