Font Tiếng Việt là một thứ không thể thiếu trên máy tính Windows, khi có đầy đủ full chữ, đặc biệt là Font Chữ Tiếng Việt sẽ giúp cho máy tính của bạn hiển thị chữ tiếng Việt tốt nhất, và bạn cũng có thể gõ chữ tiếng Việt trên các phần mềm đồ họa. Hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính chuẩn nhất !

Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt

Đầu tiên bạn tải Font-Viet-Nam-Full-v2.rar (Link: [Chờ 60 giây] & [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22] – Mật khẩu giải nén: 21AK22) về

Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính

Mở Font-Viet-Nam-Full-v2.rar lên, vào thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2, để đó. Truy cập vào đường dẫn C:\Windows\Fonts, để đó . Dùng chuột quét toàn bộ font trong thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2 (hoặc nhấn đồng thời 2 phím Ctrl + A để nó quét cho nhanh), sau đó nhấn đè vào vùng đã quét, kéo qua chổ trống ở khung nội dung C:\Windows\Fonts là được (xem hình minh họa ở trên).

Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính

Nếu hiện thông báo này thì đánh dấu check vào ô, rồi chọn No

Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính

Quá trình cài đặt Font Chữ Tiếng Việt đang diễn ra, vui lòng chờ nó chạy. Xong bạn khởi động lại máy tính là thành công ạ, máy tính sẽ có full font chữ tiếng Việt !

Đơn giản phải không nào. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể cài trọn bộ Full Font Tiếng Việt cho máy tính rồi đó. Từ nay không sợ lỗi hiển thị chữ trên Windows nữa, và có thể thoải mái gõ chữ tiếng việt, đặc biệt là gõ chữ trên các phần mềm độ họa. Trọn bộ full tiếng Việt chỉ có 29 MB thôi, khá là nhẹ luôn. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây