Hiện tại, link tải phần mềm trên 21AK22 liên tục bị quét bản quyền, chính vì vậy, mình sẽ mã hóa các link tải phần mềm sang mã Hex để đảm bảo an toàn tránh bị quét bản quyền. Do đó, hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn mọi người cách chuyển đổi mã Hex sang văn bản để lấy link tải phần mềm để bạn có thể tải phần mềm muốn tải về.

Chuyển Đổi Mã HEX Để Lấy Link Tải

Ví dụ: trong bài viết chia sẻ link tải phần mềm, sẽ có thêm mã Hex của link tải

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Mã HEX Để Lấy Link Tải Phần Mềm

Chọn phần mềm bạn muốn tải, rồi sao chép mã Hex của link phần mềm đó

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Mã HEX Để Lấy Link Tải Phần Mềm

Sau đó truy cập https://hienpc.net/hex-to-text hoặc https://21ak22.com/chuyen-doi-ma-hex-sang-van-ban , rồi điền mã Hex đã sao chép được vào ô Nhập mã Hex, nhấn Chuyển đổi, ngay lập tức link tải sẽ xuất hiện ở ô phía dưới.

Hướng Dẫn Tải File Khi Nhấn Tải Xuống Không Được Trên OneDrive

Dán link đã chuyển đổi được vào thanh địa chỉ trên trình duyệt để tải phần mềm ạ.

Xong. Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể chuyển đổi mã Hex sang Văn bản để lấy link tải phần mềm rồi đó. Ngoài ra, ở trang web chuyển đổi trên, bạn có thể mã hóa Văn bản sang mã Hex để chia sẽ mã Hex cho bạn bè. Mã Hex rất hữu dụng trong việc chia sẽ nội dung có bản quyền cần bảo mật. Nếu thấy bài viết hay, nhớ chia sẽ đến bạn bè để mọi người cùng biết nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

4.8/5 - (10 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây