Telegram là ứng dụng nhắn tin tốt nhất hiện nay, với dung lượng gọn nhẹ và khả năng bảo mật cực kỳ cao nên Telegram được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của Telegram là nó không hổ trợ giao diện tiếng Việt mặc định. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn chuyển ngôn ngữ hiển thị của Telegram sang tiếng Việt chi tiết nhất !

Cách hướng dẫn sau đây áp dụng cho cả Telegram trên máy tính và điện thoại luôn nha.

Hướng Dẫn Chuyển Ngôn Ngữ Telegram Sang Tiếng Việt

Đầu tiên bạn truy cập https://t.me/setlanguage/abcxyz , sau đó nhấn Mở Telegram Desktop (hoặc nhấn SET LANGUAGE rồi nhấn Mở Telegram Desktop) để tiếp tục

Hướng Dẫn Chuyển Ngôn Ngữ Telegram Sang Tiếng Việt

Nhấn CHANGE để bắt đầu quá trình chuyển Telegram sang tiếng Việt

Hướng Dẫn Chuyển Ngôn Ngữ Telegram Sang Tiếng Việt

Xong. Bây giờ ứng dụng Telegram của bạn đã chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt!

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài cái nhấn chuột cơ bản là bạn đã có thể chuyển Telegram sang tiếng Việt để có thể thoải mái sử dụng mà không gặp phải vấn đề về rào cảnh ngôn ngữ. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22.COM rất nhiều ạ !

5/5 - (7 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây