Nếu bạn thường xuyên lướt các trang web chia sẻ tài liệu, thì đôi lúc sẽ gặp phải những web chặn nhấn chuột phải, mục đích của admin web đó là để bạn không sao chép được nội dung đang xem, bạn cảm thấy ức chế vì điều đó? Hôm nay, mình sẽ Hướng Dẫn Copy Nội Dung Trên Web Chặn Nhấn Chuột Phải chi tiết chuẩn nhất luôn ạ.

Cách Copy Nội Dung Trên Web Chặn Chuột Phải

Đầu tiên bạn mở trình duyệt đang sử dụng lên

Hướng Dẫn Copy Nội Dung Trên Web Chặn Nhấn Chuột Phải

Truy cập vào liên kết https://chrome.google.com/webstore/detail/absolute-enable-right-cli/jdocbkpgdakpekjlhemmfcncgdjeiika rồi nhấn Thêm vào Chrome

Hướng Dẫn Copy Nội Dung Trên Web Chặn Nhấn Chuột Phải

Nhấn Thêm tiện ích

Hướng Dẫn Copy Nội Dung Trên Web Chặn Nhấn Chuột Phải

Bây giờ bạn hãy truy cập vào trang web chặn chuột phải. Rồi nhấn vào biểu tượng Tiện ích sau đó chọn Absolute Enable Right Click & Copy

Hướng Dẫn Copy Nội Dung Trên Web Chặn Nhấn Chuột Phải

Nhấn vào Enable Copy là xong, hiển thị dấu . Bây giờ bạn có thể thoải mái sao chép copy nội dung trên trang web đang truy cập. Nếu vẫn không được thì bật luôn tính năng Absolute Mode lên luôn nha.

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể thoải mái nhấn chuột phải để copy nội dung, hình ảnh,… trên các trang web chặn nhấn chuột phải rồi đó. Cách này áp dụng cho các trình duyệt nhân Chromium như Google Chrome, CocCoc, Opera, Microsoft Edge,… luôn nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (2 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây