Bạn thường xuyên lướt web, nhưng có vốn tiếng Anh không được tốt, lại gặp rất nhiều từ hoặc toàn bộ web đều là tiếng Anh. Bạn muốn dịch trực tiếp tiếng Anh đó một cách đơn giản mà không cần phải truy cập https://translate.google.com/ rồi gõ từ tiếng Anh, như vậy rất phiền phức. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch trực tiếp tiếng Anh ngay trên trang web đang xem trên trình duyệt Chrome, CocCoc, Edge,…

Cách Dịch Trực Tiếp Tiếng Anh

Hướng Dẫn Dịch Trực Tiếp Tiếng Anh Trên Trình Duyệt Chrome

Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên, truy cập vào https://chrome.google.com/webstore/detail/google-translate/aapbdbdomjkkjkaonfhkkikfgjllcleb rồi nhấn Thêm vào Chrome

Hướng Dẫn Dịch Trực Tiếp Tiếng Anh Trên Trình Duyệt Chrome

Nhấn Thêm tiện ích

Hướng Dẫn Dịch Trực Tiếp Tiếng Anh Trên Trình Duyệt Chrome

Xong. Để dịch trang web hiện tại thì nhấn vào Biểu tượng Google Dịch là được

Hướng Dẫn Dịch Trực Tiếp Tiếng Anh Trên Trình Duyệt Chrome

Để dịch văn bản tiếng Anh nào đó thì dùng chuột quét văn bản đó, biểu tượng Google Dịch sẽ xuất hiện ngay bên cạnh từ tiếng Anh, nhấn vào để Dịch. Nếu không thấy hiện thì nhấn vào biểu tượng Google Dịch ở thanh Tiện ích để dịch.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có tính năng Dịch trực tiếp ngay trên trang web của trình duyệt phải không nào. Từ bây giờ bạn không phải sợ không hiểu từ tiếng Anh nữa. Đây là một tiện ích chính chủ Google nên các bạn không phải do vấn đề bảo mật thông tin nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (2 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây