KeyFreeze là phần mềm khóa chuột và bàn phím miễn phí gọn nhẹ tốt nhất hiện nay. Nó giúp bạn chặn/khóa không cho người dùng sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Ví dụ: Bạn đang làm việc ở văn phòng hoặc nơi công cộng nào đó, muốn đi vệ sinh chẳng hạn, bạn không thể đem theo máy tính của bạn hoặc tắt máy tính được, với KeyFreeze, nó sẽ giúp bạn ngay lập tức khóa chuột và bàn phím lại, để không cho người lạ sử dụng; hoặc bạn cho con của bạn, bạn bè, người thân mượn máy tính xem phim thì có thể dùng KeyFreeze để không cho họ can thiệp máy tính, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn !

Đầu tiên, bạn cần tải KeyFreeze (chính chủ) về giải nén nó vào một thư mục nào đó.

Hướng Dẫn Cách Khóa Chuột Và Bàn Phím Giúp Bảo Vệ Máy Tính

Nhấn vào KeyFreeze.exe thì ngay lập tức chuột bàn phím sẽ được khóa lại

Hướng Dẫn Cách Khóa Chuột Và Bàn Phím Giúp Bảo Vệ Máy Tính

Để mở khóa chuột và bàn phím thì bạn ấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + F là được

Hướng Dẫn Cách Khóa Chuột Và Bàn Phím Giúp Bảo Vệ Máy Tính

KeyFreeze có hổ trợ Tiếng Việt, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng KeyFreeze chọn Language rồi chọn Vietnamese là có Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng

Hướng Dẫn Cách Khóa Chuột Và Bàn Phím Giúp Bảo Vệ Máy Tính

Trọng mục Tùy chọn có rất nhiều chức năng hay, ví dụ: thay đổi phím tắt để khóa hoặc mở khóa, thời gian đếm ngược trước khi khóa, khóa khi máy tính khởi động,…. hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn thoải mái tìm hiểu nha!

Đơn giản phải không nào? KeyFreeze là một phần mềm tiện ích cực kỳ hữa ích nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính ở nơi công cộng hoặc cho người khác mượn máy tính xem phim. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (2 bình chọn)

TOP 1 Google: key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo @hienpccom

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây