Bạn thấy văn bản xuất hiện trong hình ảnh, video, nội dung bất kỳ,… trên Windows 10. Bạn muốn lấy những chữ đó ra một cách nhanh chóng, không cần phải tự gõ bằng tay. Hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Nội Dung Bất Kỳ Trên Máy Tính Windows 10 bằng chức năng Seach with a Screenshot có sẵn trên Windows 10 luôn !

Cách Lấy Chữ Từ Nội Dung Bất Kỳ Trên Windows 10

Đầu tiên là bạn cần mở nội dung mà bạn muốn lấy chữ trên đó.

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Nội Dung Bất Kỳ Trên Máy Tính Windows 10

Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, chọn biểu tượng Seach with a Screenshot

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Nội Dung Bất Kỳ Trên Máy Tính Windows 10

Máy tính sẽ xuất hiện thanh công cụ và màn hình sẽ mờ tối đi, ngay lúc này bạn dùng con chuột rồi nhấn rồi kéo để quét vào nội dung mà bạn muốn lấy chữ.

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Nội Dung Bất Kỳ Trên Máy Tính Windows 10

Ngay sau khi quét xong, máy tính sẽ tự động mở trình duyệt Microsoft Edge lên, tại đây nó sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn đã quét, kèm với đó là những chữ xuất hiện bên trong nội dung đó. Bây giờ, việc của bạn đơn giản chỉ là sao chép nội dung chữ đó thôi ! XONG

Do tính năng Seach with a Screenshot mới chỉ được ra mắt nên có thể không ổn định, nhưng nó cũng giúp một phần nào đó giúp ích cho chúng ta trong việc nâng cao trải nghiệm quá trình sử dụng máy tính Windows 10. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ 21AK22.COM !!!

4.8/5 - (5 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây