Tìm kiếm Windows (Windows Search) là một chức năng vô cùng quan trọng trên máy tính hệ điều hành Windows, giúp bạn tìm kiếm, và nó cũng là một trong những lối vào tắc những chức năng trên Windows. Nếu một ngày nào đó mà nó bị cứng đơ thì hãy làm theo Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nút Search Tìm Kiếm Windows Bị Lỗi Đơ để sửa lỗi nha!

Cách Sửa Lỗi Nút Tìm Kiếm Windows Bị Lỗi Đơ

Đầu tiên bạn tải Reset Windows Search PowerShell script chính chủ của Microsoft về

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nút Search Tìm Kiếm Windows Bị Lỗi Đơ

Nhấn chuột phải vào ResetWindowsSearchBox.ps1 chọn Run with PowerShell

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nút Search Tìm Kiếm Windows Bị Lỗi Đơ

Gõ vào chữ Y rồi nhấn Enter để tiếp tục

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Nút Search Tìm Kiếm Windows Bị Lỗi Đơ

Xuất hiện chữ Done… là xong. Bây giờ bạn hãy khởi động lại máy tính là được.

Đơn giản phải không nào. Chỉ vài cái nhấn chuột cơ bản là bạn đã có thể sửa lỗi nút tìm kiếm Windows bị lỗi đơ không nhấn vào gõ chữ được rồi đó. Lỗi này thường xuất hiện trên Windows 10. Bài viết được hướng dẫn từ Microsoft Fix problems in Windows Search nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (2 bình chọn)

TOP 1 Google: key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo @hienpccom

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây