Khi bạn sử dụng Google Drive hoặc khi tải file từ 21AK22.COM thì chắc chắn là không ít lần bạn gặp qua thông báo file quá giới hạn để tải về máy tính, nguyên nhân thì có thể có quá nhiều người download hay cùng lúc xem file đó quá nhiều.

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Thông thường khi gặp trường hợp đó Google Drive sẽ báo rằng 24 giờ sau bạn mới có thể tải lại được. Nhưng nếu bạn muốn tải về ngay lập tức thì sao? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tải file quá giới hạn trên Google Drive ngay lập tức.

*Lưu ý: Trước khi bắt đầu làm theo hướng dẫn bên dưới thì bạn phải đảm bảo rằng là bạn đã đăng nhập vào Google Drive bằng tài khoản Google thành công, và dung lượng có sẵn trong tài khoản Google Drive phải lớn hơn dung lượng của file cần tải.

Cách tải file khi quá giới hạn tải trên Google Drive

Ví dụ khi bạn vừa click vào một đường link tải nào đó thuộc Google Drive, bạn sẽ thấy…

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Đầu tiên bạn click vào biểu tượng 3 chấm và chọn Thêm dấu sao (Add Star).

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Sau đó truy cập vào Google Drive rồi chọn Có gắn dấu sao (Starred), hoặc bạn có thể truy cập nhanh bằng đường dẫn https://drive.google.com/drive/starred này. Tại đây, bạn nhấn chuột phải vào file đã thêm dấu sao, rồi chọn Tạo bản sao (Make a Copy).

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Hệ thống của Google Drive sẽ tự động tạo ra bản sao của file đó dưới dạng là Bản sao của xxx. Bạn nhấn chuột phải vào file bản sao đó rồi chọn Tải xuống (Download).

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Cuối cùng nhấn vào VẪN TẢI XUỐNG (Download Anyway) để bắt đầu quá trình tải file.

LƯU Ý: Nếu vẫn lỗi quá giới khi tải bản sao, thì bạn hãy tạo 1 thư mục bất kỳ trên Google Drive rồi Di chuyển bản sao vào đó.

Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive

Ví dụ mình di chuyển Bản sao tới thư mục 21AK22, di chuyển xong, bạn nhấn vào mũi tên chỉ xuống kế bên thư mục 21AK22 chứa Bản sao, rồi nhấn Tải xuống, lúc này Google Drive sẽ tự động nén tập tin cần tải xuống lại rồi sẽ tự động tải xuống cho bạn, quá trình nén tùy thuộc vào dung lượng của bản sao cần tải.

XONG ! Chúc bạn tải tập tin Google Drive thành công !!!

Như vậy thì bài viết trên đây của mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách làm như thế nào tải file quá giới hạn trên Google Drive rồi đó. Nếu như bạn gặp phải tình trạng tải file quá giới hạn trên Google Drive mà không khắc phục được thì hãy comment xuống phía dưới bài viết này để mình hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc mọi người tải file thành công!

Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

20 BÌNH LUẬN

 1. down về được rồi bung xong báo lỗi.memory khởi dộng không được.kiểm tra thấy ổ đĩa 200m không có tập tin boot

 2. Minh tao ban sao toan bao tinh trang “dang tao ban sao” thu o trinh duyet web nao cung vay la sao ban? bo nho Google Drive cua minh con nguyen 15G Free. minh dang tai ban nay:
  – Chuẩn UEFI ổ cứng GPT
  PHIÊN BẢN 64 BIT
  Tải Win-7-Pro-NS-FD-UEFI-v10.TIB
  Link: Google Drive & Fshare
  SHA1: 53DDC38197F3CCDE104189FF2BAB503136B4EB79

  • Cậu tải ghost iso link OneDrive nha, link Google Drive hiện tại lúc tải được lúc không ạ.

  • Bạn chịu phép dợi 24h nhé. Google nó hình như fix cách này rồi. Với files có size quá lớn nó ngẩn tò tè “dang tao ban sao” rất lâu rồi tự biến mất không thông báo gì sất và mèo lại hoàn mèo thôi bì không có bản copy để down

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây