AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi sử dụng AutoCAD, nhiều người dùng thường gặp phải tình trạng chậm và lag khi mở phần mềm. Điều này không chỉ làm giảm hiệu suất làm việc mà còn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và mất thời gian. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng tốc độ mở phần mềm AutoCAD siêu nhanh để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian làm việc của mình.

Cách Tăng Tốc Độ Mở Phần Mềm AutoCAD

Đây là một mẹo khá hay, mọi người có thể tham khảo để sử dụng ạ :

Hướng Dẫn Tăng Tốc Độ Mở Phần Mềm AutoCAD Siêu Nhanh

Ví dụ đây là màn hình khởi động của AutoCAD, nó mất lâu để mở lên

Hướng Dẫn Tăng Tốc Độ Mở Phần Mềm AutoCAD Siêu Nhanh

Bây giờ bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng AutoCAD ngoài màn hình desktop rồi chọn dòng Properties. Chuyển qua tab Shortcut, trong ô Target bạn thêm nội dung /nologo (nhớ có khoảng cách nha) vào phía sau, rồi nhấn Apply, rồi OK là hoàn thành.

Ví dụ: từ “C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2024\acad.exe” /product ACAD /language “en-US” thành “C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2024\acad.exe” /product ACAD /language “en-US” /nologo

Hướng Dẫn Tăng Tốc Độ Mở Phần Mềm AutoCAD Siêu Nhanh

Xong. Kể từ bây giờ, khi mở AutoCAD nó sẽ mở siêu nhanh luôn ạ.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số cách tăng tốc độ mở phần mềm AutoCAD hiệu quả. Những thủ thuật này có thể không chỉ giúp bạn mở phần mềm AutoCAD nhanh hơn mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng, việc sử dụng các cách tăng tốc này không đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn sâu về máy tính hay AutoCAD. Hãy thực hiện theo các bước đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn, và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong quá trình làm việc của mình.

5/5 - (2 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây