Tiếp nối sự thành công của phiên bản NHV BOOT 2021, tác giả Nguyễn Hoàng Vương đã chính thức ra mắt phiên bản NHV BOOT 2022 với nhiều sự cải tiến hấp dẫn dành cho kỷ thuật viên sửa máy tính, đặc biệt là có WinPE 11 mới nhất. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn bộ công cụ tạo USB BOOT cứu hộ máy tính bằng NHV BOOT 2022 tốt nhất !

1. Chuẩn bị

Bộ công cụ NHV BOOT 2022 hiện tại chỉ có duy nhất 1 phiên bản trả phí, vì vậy mình sẽ ưu tiên link tải miễn phí dành riêng cho thành viên 21AK22, bạn cũng có thể mua NHV BOOT 2022 EXTREME chính chủ tại đây để ủng hộ tác giả ạ.

  • Tải NHV BOOT 2022 EXTREME EDITION
    • Link: Google Drive & OneDrive
    • Phiên bản: v800 ngày 10/11/2021
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
  • Một chiếc USB có dung lượng từ 4 GB trở lên

Lưu ý:

  • Nếu gặp lỗi khi tải từ link Google Drive vui lòng tham khảo bài viết này để sửa lỗi nha.
  • Nếu link OneDrive lỗi không tìm thấy tập tin, bạn chịu khó load lại link từ 21AK22 nha !

Nếu bạn đang sử dụng USB có dung lượng lớn hoặc Ổ cứng di động, thì nên tham khảo cách tạo USB BOOT thủ công để tránh phải xóa những dữ liệu đang có trên thiết bị cần tạo USB BOOT theo bài viết Cách Tạo USB Thủ Công Để Cứu Hộ Máy Tính.

2. Cách tạo USB BOOT

Cách tạo USB BOOT bằng NHV BOOT 2022 cũng giống với phiên bản củ NHV BOOT 2021, vì vậy bạn có thể tham khảo các bước cài ở phí dưới đây ạ:

XEM CHI TIẾT

3. Cách vào Mini Windows

Để vào Mini Windows sửa chữa máy tính thì bạn gắn USB vào máy tính sau đó khởi động lại máy tính. Trong quá trình khởi động máy tính lên thì bạn vào BOOT MENU bằng cách hãy ấn liên tục 1 trong các phím F12, F2, ESC, DEL,… (xem chi tiết phím tắt) tùy thuộc Mainboard của máy tính, sau đó làm theo hướng dẫn sau.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Chọn dòng có tên USB của bạn sau đó ấn Enter để tiếp tục. Ở đây có 2 dòng cùng có tên USB của bạn: chọn dòng không có chữ UEFI nếu máy tính của bạn chạy chuẩn Legacy (thông dụng), còn nếu máy tính của bạn là chuẩn UEFI (đời mới) có định dạng ổ cứng là GPT thì bạn chọn dòng có chữ UEFI để vào Mini Windows.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính NHV BOOT 2022

Xong. Bạn đã vào Mini Windows thành công! Tại đây bạn có thể thoải mái cài win, ghost win, cứu hộ dữ liệu, chia ổ đĩa, test ổ cứng, test lỗi ram, fix lỗi hệ điều hành,…

4. Kết luận

NHV BOOT 2022 là bộ công cụ cứu hộ máy tính với thiết kế hiện đại, tốc độ boot cực nhanh, tương thích từ máy tính cũ đến máy tính mới nhất . NHV BOOT 2022 mang nhiều tính năng cao cấp cho mọi người để có thể xử lý sự cố máy tính, đặc biệt phù hợp cho anh em làm Kỹ Thuật / IT. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 ạ!

5/5 - (4 bình chọn)
Nhấn Thích và Theo dõi 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây