DLC BOOT là một trong những công cụ cứu hộ máy tính lâu đời nhất Việt Nam, mới đây tác giả Trần Duy Linh vừa cập nhật ra mắt phiên bản DLC BOOT 2022 mới nhất, đem đến cho chúng ta một bộ công cụ cứu hộ máy tính tuyệt vời, được tích hợp đầy đủ các công cụ cứu hộ từ cơ bản tới nâng cao. Đặc biệt, với DLC BOOT 2022 bạn có thể chạy các phần mềm cứu hộ ngay trên Windows bình thường mà không cần phải vào Mini Windows, rất thích hợp cho các kỷ thuật viên chuyên sửa máy tính.

Mình hiện tại vừa mở bán USB BOOT Cứu Hộ Cài Win by HIENPC, nếu bạn không biết tạo USB BOOT hoặc không có sẵn USB thì có thể mua luôn USB tích hợp BOOT Cứu Hộ từ mình ạ, bạn có thể đặt hàng mua tại HIENPC.NET nha . Cảm ơn bạn đã ủng hộ !

Mua USB BOOT Cứu Hộ by HIENPC

1. Chuẩn bị

 • Tải DLC BOOT 2022
  • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • Phiên bản: v4.1 ngày 28/06/2022
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
 • Một chiếc USB có dung lượng từ 8 GB trở lên

2. Hướng dẫn tạo USB BOOT với DLC BOOT 2022

Đầu tiên là bạn cần tải DLC-Boot-2022-V4.0-21AK22-COM.rar về rồi giải nén ra, sau đó gắn USB muốn tạo USB BOOT vào máy tính

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Tiếp tục giải nén DLC-Boot-2022-V4.0.iso ra bằng cách nhấn chuột phải vào nó chọn WinRAR rồi chọn Extract to “DLC-Boot-2022-V4.0\”

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Nhấn chuột phải vào DLCBoot.exe chọn Run as administrator

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Giao diện DLC BOOT xuất hiện, nhấn vào biểu tượng chiếc USB

P/s: Tại đây, bạn có thể sử dụng các phần mềm cứu hộ ngay trên máy tính Windows bình thường mà không cần phải vào Mini Windows luôn nha. Rất là tiện luôn á !

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Chọn USB của bạn, nếu bạn sử dụng USB có dung lượng 8 GB thì ở USB Format bạn chọn FAT32(UEFI) rồi nhấn Create Boot. Nếu USB trên 8 GB thì ở mục Boot Type bạn chọn Hide rồi điền 5120 vào ô DLC Boot Partition để nó tạo ra 2 phần vùng, 1 chứ DLC Boot, 1 dùng để chưa dữ liệu cá nhân của bạn.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Nhấn Yes để tiếp tục

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Quá trình sao chép dữ liệu vào DLC Boot đang diễn ra

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Nhấn OK để hoàn thành. Xong !

3. Cách vào Mini Windows cứu hộ DLC BOOT 2022

Để vào Mini Windows sửa chữa máy tính thì bạn gắn USB vào máy tính sau đó khởi động lại máy tính. Trong quá trình khởi động máy tính lên thì bạn vào BOOT MENU bằng cách hãy ấn liên tục 1 trong các phím F12, F2, ESC, DEL,… (xem chi tiết phím tắt) tùy thuộc Mainboard của máy tính, sau đó làm theo hướng dẫn sau.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Chọn dòng có tên USB của bạn sau đó ấn Enter để tiếp tục. Ở đây có 2 dòng cùng có tên USB của bạn: chọn dòng không có chữ UEFI nếu máy tính của bạn chạy chuẩn Legacy (thông dụng), còn nếu máy tính của bạn là chuẩn UEFI (đời mới) có định dạng ổ cứng là GPT thì bạn chọn dòng có chữ UEFI để vào Mini Windows.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Đây là giao diện máy tính chuẩn UEFI, dùng phím mũi tên trên bàn phím để chọn Mini Windows mà bạn muốn vào, ở đây mình chọn Windows 11 PE mới nhất.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Với DLC BOOT 2022

Xong. Bạn đã vào Mini Windows thành công! Tại đây bạn có thể thoải mái cài win, ghost win, cứu hộ dữ liệu, chia ổ đĩa, test ổ cứng, test lỗi ram, fix lỗi hệ điều hành,…

4. Kết luận

DLC BOOT 2022 là bộ công cụ cứu hộ máy tính được mình đánh giá rất cao, bởi vì sự đầy đủ, hoạt động ổn định và các công cụ cứu hộ máy tính đều đã được update lên phiên bản mới nhất hiện nay 2022. Với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao, DLC BOOT 2022 phù hợp với tất cả mọi người dùng cơ bản cũng như kỷ thuật viên sửa chữa máy tính. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 ạ!

5/5 - (6 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

14 BÌNH LUẬN

 1. “Operating System Loader failed signature verification. WARNING: The file may have been tampered with! All bootable devices failed Secure Boot verification

  Máy báo lỗi thế này phải làm sao bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây