Nasiboot Supper Mini là bộ công cụ tạo USB BOOT cứu hộ máy tính siêu nhẹ, với dung lượng chỉ có 420 MB nhưng được tích hợp đầu đủ các phần mềm cứu hộ để bạn có thể sửa chữa máy tính, và đặc biệt là khi BOOT vào WinPE (Mini Windows) xong thì bạn có thể rút USB ra để gắn qua máy khác cứu hộ hàng loạt máy tính chỉ với 1 USB duy nhất!

Mình hiện tại vừa mở bán USB BOOT Cứu Hộ Cài Win by HIENPC, nếu bạn không biết tạo USB BOOT hoặc không có sẵn USB thì có thể mua luôn USB tích hợp BOOT Cứu Hộ từ mình ạ, bạn có thể đặt hàng mua tại HIENPC.NET nha . Cảm ơn bạn đã ủng hộ !

Mua USB BOOT Cứu Hộ by HIENPC

1. Chuẩn bị

 • Tải Win11x64PE-USB
  • Link: Fshare & [VIP 21AK22]
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
  • Thông tin: Đây là bộ WinPE dùng để tạo USB BOOT
 • Tải Win11x64PE-HDD
  • Link: Fshare & [VIP 21AK22]
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
  • Thông tin: Tạo Mini Windows trực tiếp trên ổ cứng đang sử dụng

2. Cách tạo USB BOOT với Win11x64PE-USB

Đầu tiên bạn tải Win11x64PE-USB.rar rồi giải nén ra, sau đó nhấn chuột phải vào rufus.exe chọn Run as administrator để mở lên rồi làm theo hướng dẫn sau:

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Siêu Nhẹ Với Nasiboot Supper Mini

Nhấn đồng thời 2 phím “Alt + E” để bật tính năng Dual UEFI/BIOS mode enabled lên. Sau đó mục 1 bạn chọn USB của bạn, mục 2 chọn đến tập tin Win11x64PE-USB.iso, mục 3 thấy Win11x64PE.iso là đúng, mục 4 chọn MBR, mục 5 chọn BIOS or UEFI, mục 6 chọn FAT32. Cuối cùng nhấn START rồi chờ phần mềm Rufus chạy là xong.

Nếu bạn dùng USB lớn hơn 8GB thì dùng phần mềm PartitionWizard10.exe để chia lại phân vùng, để 1 cái chứa USB BOOT, 1 chứa dữ liệu nếu có tập tin lớn hơn 4 GB.

3. Cách tạo BOOT cứu hộ trực tiếp trên ổ cứng

Đầu tiên bạn tải Win11x64PE-HDD.rar rồi giải nén ra, sau đó nhấn chuột phải vào Win11x64PE-HDD.exe chọn Run as administrator để mở, chờ công cụ nó chạy rồi hiện lên chữ TICH HOP THANH CONG là xong. Kể từ bây giờ, khi bạn mở máy tính lên, nó sẽ có 2 dòng chữ chọn, 1 là vào win bình thường, 2 là vào Win11x64PE cứu hộ.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Siêu Nhẹ Với Nasiboot Supper Mini

Đây là giao diện Win11x64PE của Nasiboot Supper Mini cứu hộ máy tính.

4. Thông tin thêm về Nasiboot

Nasiboot Supper Mini là bộ công cụ được tác giả Huynh Vu Thang chia sẽ miễn phí nên nó vẫn còn thiếu một số phần mềm chuyên dụng. Người dùng bình thường thì như thế là quá đủ, còn nếu bạn là một Kỷ thuật viên sửa máy tính muốn đầy đủ phần mềm thì có thể liên hệ Facebook Huynh Vu Thang để mua bộ Nasiboot Mini KTV sử dụng.

5. Kết luận

Nasiboot Supper Mini là một bộ công cụ nên dùng trong các trường hợp khẩn cấp, vì nó có dung lượng siêu nhẹ nên bạn có thể dễ dàng tải và lưu trữ nó để sử dụng, vì bình thường các USB BOOT khác nặng ít nhất cũng 2 GB rồi. Ví dụ: khi cài win online cho khách thì dùng Nasiboot Supper Mini cho nhanh, hoặc cần tạo USB BOOT để cứu hộ gấp thì cũng dùng nó cho nhanh luôn ạ,… Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 ạ!

5/5 - (3 bình chọn)
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo link tải lỗi tại: Báo Cáo Link Tải Bị Lỗi

Hy vọng TOP 1 Google : usb cuu ho, key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kas plus gia re, key kas stan gia re, key kav gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo 0986997532 & Telegram @hienpc .

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

7 BÌNH LUẬN

 1. Sau này đừng up link onedrive nữa ad à. IDM thì bắt link không được, nó ép tải bằng trình download của trình duyệt mà tải đc có vài chục MB là lỗi, ngắt download

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây