Tính năng Danh Sách Đọc là một tính năng giúp lưu và đọc lại những nội dung tạm, tuy nhiên theo mình đó là một tính năng dư thừa, đặc biệt là những bạn thường xuyên lưu vào Dấu Trang Bookmark như mình, thay vì nhấn vào biểu tượng Ngôi sao là nó lưu vào Dấu Trang liền, thì bây giờ bạn phải làm thêm 1 bước nữa là chọn nó lưu vào đâu. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng Danh Sách Đọc để loại bỏ sự phiền phức !

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Danh Sách Đọc Của Google Chrome

Đây là ví dụ về tính năng Danh Sách Đọc khi nó được bật theo mặc định Chrome

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Danh Sách Đọc Của Google Chrome

Để tắt, bạn bạn sao chép đường dẫn chrome://flags/#read-later rồi dán vào thành địa chỉ rồi Enter. Sau đó ở Reading List bạn chọn Disabled. Cuối cùng chọn Relaunch Now để trình duyệt Google Chrome khởi động lại.

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Danh Sách Đọc Của Google Chrome

Xong. Tính năng Danh Sách Đọc đã biến mất, bạn có thể dễ dàng lưu Dấu Trang như bình thường bằng cách nhấn vào biểu tượng Ngôi Sao là xong. Đơn giản !

Ngoài tính năng Danh Sách Đọc thì tính năng Volume Control cũng được mình ưu tiên tắt đi nếu mình mới cài trình duyệt Google Chrome, nếu bạn muốn tắt Volume Control thì tham khảo Hướng Dẫn Tắt Volume Control Của Chrome Trên Windows . Cách tắt này áp cho cả các trình duyệt sử dụng nhân Chromium như Google Chrome, CocCoc, Opera, Microsoft Edge,… luôn nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (4 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây