Khi bạn cài đặt máy tính tự động tắt màn hình sau bao nhiêu phút không hoạt động, hoặc khi bạn đưa máy tính về chế độ ngủ Sleep. Thì lúc mở máy tính lên thì nó sẽ hiển thị màn hình khóa đăng nhập. Đối với một người thường xuyên tắt mở máy tính thì việc hiển thị màn hình đăng nhập khi mở máy tính từ chế độ trên sẽ cực kỳ ức chế, vì nó làm tốn thời gian. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Tắt Màn Hình Đăng Nhập Khi Mở Từ Chế Độ Ngủ Sleep và Chế Độ Tắt Màn Hình chi tiết chuẩn nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Tắt Màn Hình Đăng Nhập Khi Mở Từ Chế Độ Ngủ Sleep

Cách Tắt Màn Hình Khóa Đăng Nhập

Đầu tiên bạn tải Tat-man-hinh-khoa-dang-nhap-windows.rar (Link: [Chờ 60 giây] & [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22] – Mật khẩu giải nén: 21AK22) về máy tính.

  • Để tắt màn hình đăng nhập thì nhấn vào tập tin Tat-man-hinh-khoa-dang-nhap-windows.reg rồi chọn Yes chọn OK là xong.
  • Để bật màn hình đăng nhập thì nhấn vào tập tin Bat-man-hinh-khoa-dang-nhap-windows.reg rồi chọn Yes chọn OK là xong.
  • Để khôi phục về mặc định thì nhấn vào tập tin Khoi-phuc-mac-dinh-man-hinh-khoa-dang-nhap-windows.reg rồi chọn Yes chọn OK là xong.

Cách tự động ở trên là chúng ta chỉnh sửa Registry của máy tính. Cực kỳ an toàn nha, nếu bạn không muốn tải tập tin ở trên có thể làm thủ công bằng cách mở Registry Editor lên rồi đi đến đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Power\PowerSettings\0e796bdb-100d-47d6-a2d5-f7d2daa51f51 sau đó tạo DCSettingIndex bằng DWORD và tạo ACSettingIndex bằng DWORD, rồi set giá trị 0 là tắt, 1 là bật, và xóa nó để mặc định.

Như vậy, việc tắt chức năng đăng nhập khi máy tính mở từ chế độ ngủ không chỉ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian hàng ngày mà còn tạo ra một trải nghiệm sử dụng máy tính mượt mà và không gián đoạn. Thay vì phải đối mặt với bước nhập mật khẩu mỗi khi máy tính tự “thức dậy”, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu công việc hoặc giải trí mà không cần chờ đợi. Đừng ngần ngại áp dụng hướng dẫn này và trải nghiệm sự thuận tiện mà nó mang lại. Hãy để máy tính làm việc theo cách của bạn, tiết kiệm thời gian và giúp bạn tập trung vào những công việc quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây