Webcam là một thứ không thể thiếu trên máy tính, đối với Laptop thì sẽ có sẵn webcam luôn. Webcam cũng là một nơi mà các hacker thường để ý đến. Nếu bạn không biết cách sử dụng Webcam thì rất có thể sẽ gián tiếp tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho những hacker. Những hình ảnh và lời nói của bạn sẽ được hacker sử dụng vào việc xấu. Vì vậy, hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt webcam khi không sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, tránh những sự việc không đáng có trong tương lai !

Đầu tiên, bạn cần tải WebCam On-Off (chính chủ) về rồi giải nén nó vào một thư mục nào đó để lưu trữ, ví dụ thư mục PHAN MEM trong ổ D chẳng hạn.

Hướng Dẫn Tắt Mở Webcam Máy Tính Để Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

Nhấn vào WebCam.exe để mở WebCam On-Off, giao diện Webcam đang hoạt động

Hướng Dẫn Tắt Mở Webcam Máy Tính Để Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

Nhấn Vô hiệu hóa, tích chọn Chặn micrô để tắt không cho sử dụng Webcam

Hướng Dẫn Tắt Mở Webcam Máy Tính Để Bảo Vệ Quyền Riêng Tư

WebCam On-Off có hổ trợ tiếng Việt, nhấn Menu, Languages chọn Vietnamese để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt để dễ sử dụng nha.

Bạn cũng có thể nhấn vào menu WebCam hoặc Windows Camera để kiểm tra xem Webcam còn đang hoạt động hay đã tắt webcam rồi.

Đơn giản phải không nào? WebCam On-Off là một phần mềm tiện ích cực kỳ hữa ích để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (4 bình chọn)

TOP 1 Google: key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo @hienpccom

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây