RAM máy tính là vấn đề khá nhạy cảm trên Windows. Vì một số lý do nào đó mà bạn không thể nâng cấp RAM được, nên khi sử dụng Windows sẽ dẫn đến giật lag, đặt biệt là những máy có bộ nhớ RAM dưới 4GB. Vì vậy, hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Tối Ưu RAM Máy Tính Tự Động Bằng Reduce Memory nhỏ gọn chi tiết đơn giản chuẩn nhất !

Đầu tiên bạn tải Reduce Memory (chính chủ – [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22] ) về rồi giải nén Reduce Memory ra.

Hướng Dẫn Tối Ưu RAM Máy Tính Tự Động Bằng Reduce Memory

Mở ReduceMemory.exe (hoặc ReduceMemory_x64.exe) lên, bên trái là giao diện chính mặc định của Reduce Memory. Để chuyển sang tiếng Việt bạn nhấn vào Options, ở phần Language bạn chọn Vietnamese rồi nhấn Lưu là xong.

Hướng Dẫn Tối Ưu RAM Máy Tính Tự Động Bằng Reduce Memory

Nếu bạn muốn Reduce Memory tự động tối ưu RAM khi máy tính sử dụng đến một mức nào đó, ví dụ khi RAM sử dụng đến 85% thì phần mềm Reduce Memory sẽ tự động chạy để tối ưu lại RAM, tránh lag. Ở phần Tùy chọn, bạn đánh thêm dấu check vào Tự động khởi động khi khởi động windowsẨn cửa sổ khi khởi động, đánh dấu check luôn vào phần Đặt ngưỡng để tự động tối ưu hóa Bộ nhớ rồi nhấn Lưu là xong.

Hướng Dẫn Tối Ưu RAM Máy Tính Tự Động Bằng Reduce Memory

Ngoài ra, bạn có thể tối ưu RAM thủ công bằng cách nhấn vào Tối ưu hóa là được. Lúc đầu máy tính mình sử dụng RAM 32% sau khi ấn thì RAM đã giảm xuống còn 22%.

Tuyệt vời phải không nào. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể tối ưu RAM máy tính tự đông rồi đó. Phần mềm Reduce Memory có dung lượng chưa tới 1MB, và là sản phẩm của Sordum nổi tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (7 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây