Như mọi người đã biết, đa số các trình duyệt bây giờ đều ngừng hổ trợ Windows 7 và Windows 8.1, chính vì vậy, khi bạn cài trình duyệt Edge, CocCoc, Chorme lên các hệ điều hành này thì sẽ thấy 1 dòng thông báo khi mở trình duyệt là Không còn được hổ trợ. Dòng thông báo này khá ức chế, do đó, hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ chi tiết chuẩn nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ

Đây là các thông báo Trình duyệt Không còn được hổ trợ

Cách Xóa Cảnh Báo Trên Trình Duyệt

Đầu tiên các bạn tải Xoa-canh-bao-trinh-duyet.rar (Link: [Chờ 60 giây] & [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22] ) này về máy tính, rồi giải nén nó ra (Mật khẩu giải nén là 21AK22).

Hướng Dẫn Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ

Nhấn dúp vào tập tin Xoa-canh-bao-trinh-duyet-Win-7-21AK22.reg rồi nhấn Yes

Hướng Dẫn Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ

Nhấn tiếp OK là xong.

Hướng Dẫn Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ

Trình duyệt đã mất cảnh báo rồi nè.

Nếu bạn muốn khôi phục lại cảnh báo thì nhấn dúp vào tập tin Xoa-canh-bao-trinh-duyet-Win-7-21AK22.reg rồi nhấn Yes rồi OK là xong !

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể Xóa Cảnh Báo Trình Duyệt Không Còn Được Hổ Trợ rồi đó, tập tin .reg hổ trợ 3 trình duyệt là Chrome, CocCoc, Edge thông dụng nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích, nhớ chia sẻ bài viết đến tất cả bạn bè của bạn để mọi người biết cách xóa cảnh báo này nha. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn đã ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (3 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây