Windows 7 là một hệ điều hành được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22/10/2009. Tuy là một hệ điều hành đã cũ nhưng Windows 7 vẫn đang được rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng bởi những ưu điểm không thể nào thay thế được.

⇒ XEM CHI TIẾT
5/5 - (5 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

22 BÌNH LUẬN

 1. Cho em hỏi là tại sao bản ISO AIO (Bao gồm: Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise) dụng lượng File lại thấp hơn so với từng phiên bản riêng ?

 2. Chào admin, cho mình hỏi, bản này Windows 7 AIO 09/2020 64 bit đã tích hợp sẵn usb3.0 hay chưa ạ, tại vì mình boot vào nó không thấy ổ cứng?

 3. Trang 21ak22.com trình bày gọn, đẹp, dễ theo dõi. Win 7 download về dùng ổn định chưa bị lỗi nào. Rất cảm ơn, mong ad tiếp tục đồng hành cùng mọi người.

   • Part tiếng Trung không cho tải riêng bằng link bạn ạ! Chỉ cho phép tải qua Window update thôi. Mình thắc mắc là nếu mình tải part tiếng trung thông qua window update xong rồi thì có thể trích xuất cái part ngôn ngữ này ra để copy sang máy khác để chuyển đổi ngôn ngữ trên máy khác được không nhỉ

   • Mình ví dụ: Mình có 2 máy, máy A và B, máy A mình cài win xong, bật window update tải về gói ngôn ngữ tiếng Trung.
    Vì 1 lý do riêng, máy B không kết nối mạng được, mình muốn từ máy A trích xuất gói ngôn ngữ tiếng Trung, rồi copy sang dùng cho máy B.
    ý là như vậy

 4. Cậu gửi mã mà cậu kiểm tra được lên đây giúp mình. Cậu có kiểm tra đúng là sha1 không, nó khác md5 nha!

  • mình tải bản trên vừa cài xong không check mã MD5 chỉ coppy vào để Acti win mà không chyạ được ạ

 5. minh tai nay ve cai ok nhuwng ma khong dung chay ti bao khong dung a
  Tải Windows 7 SP1 AIO Update 05/2020 64 bit
  Link: Google Drive & Fshare.vn
  Mã SHA1: D79E1F12631167039E8724603EB1F88899D32737

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây