Kích hoạt bản quyền Windows và Office là một việc làm bắt buộc phải làm khi cài Windows mới. Thông thường, bạn có thể mua key win office giá rẻ (tại đây). Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó mà bạn muốn sử dụng tools miễn phí để kích hoạt cho tiết kiệm chi phí. Mà bạn lại không biết nên dùng phần mềm nào để an toàn cho máy tính. Vì vậy, hôm nay mình sẽ Tổng Hợp Công Cụ Hổ Trợ Kích Hoạt Windows Office chuẩn tốt nhất!

1. Link tải Activation Windows Office

  • Tải Activation Windows Office AIO FULL
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn sử dụng kích hoạt

Lưu ý: Đây là những công cụ dùng để cr@ck/kích hoạt Win Office, vì vậy bạn phải hiểu rõ vấn đề về rủi ro khi sử dụng nha, mình không khuyến khích bạn bẻ khóa bản quyền !

⇒ XEM CHI TIẾT

3. Kết luận

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài cái click chuột là bạn đã có thể kích hoạt bản quyền cho máy tính Windows và Office rồi đó. Toàn bộ công cụ kích hoạt Windows Office chỉ nặng có 14 MB, nên bạn có thể dễ dàng đem đi để kích hoạt. Rất phù hợp với những bạn là kỷ thuật viên chuyên sửa máy tính, cài windows cho khách,… Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 21AK22 nhiều ạ !

4.7/5 - (14 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây