Activate AIO Tools là một công cụ hổ trợ kích hoạt Windows Office tốt nhất hiện tại. Hổ trợ đầy đủ các phiên bản Windows Office như: Win 10, Win 8.1, Win 8, Win 7 (trừ bản Ulti), Win Server, Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010, Visio, Project,… Activate AIO Tools sẽ kích hoạt bản quyền Win Office thông qua cửa sổ dòng lệnh CMD nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của công cụ này.

1. Link tải công cụ Activate AIO Tools

  • Tải Activate AIO Tools
    • Link: OneDrive & Fshare
    • Phiên bản: 3.1.3 24/05/2020
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

Nếu bạn sử dụng máy tính có liên quan đến tiền bạc thì tốt nhất bạn nên mua key win giá rẻkey office giá rẻ và trang bị thêm key kis giá rẻ để đảm bảo an toàn!

2. Hướng dẫn sử dụng Activate AIO Tools

Đầu tiên bạn tải Activate-AIO-Tools.7z về rồi giải nén nó ra

Activate AIO Tools - Công Cụ Hổ Trợ Kích Hoạt Windows Office

Nhấn chuột phải Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd chọn Run as administrator

Activate AIO Tools - Công Cụ Hổ Trợ Kích Hoạt Windows Office

Đây là giao diện chính của công cụ, hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái vọc vạch. Muốn sử dụng tính năng gì thì nhấn phím tương ứng với tính năng đó.

Một số tính năng thường sử dụng:

Phím A: Để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn

Phím L: Để chuyển phiên bản Office từ R qua VL

Phím O: Để kích hoạt tất cả Win Office với bản quyền 6 tháng

Ví dụ kích hoạt cụ thể:

Win 10 thì bạn nhấm phím A sau đó phím 1 rồi chờ nó chạy là có bản quyền vĩnh viễn.

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng phím O sau đó phím 1 để kích hoạt tất cả phiên bản Win Office có trên máy tính: Win, Win Server, Office, Visio, Project,… với bản quyền 6 tháng. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, vì công cụ có tính năng tự động gia hạn luôn, kích hoạt xong bạn nhấn tiếp phím 4 để nó tự gia hạn, chỉ cần làm 1 lần thôi.

Đối với Office thì nó có 2 phiên bản là Retail và Volume, công cụ chỉ hổ trợ phiên bản Volume thôi, nếu bạn sử dụng bản Retail thì nhấn phím L rồi chọn Office có trên máy rồi chọn RETAIL SANG VL để nó chuyển qua Volume.

3. Kết luận

Activate AIO Tools có thể nói là công cụ kích hoạt bản quyền Win Office đã giúp mình rất nhiều trong những ngày đầu tiên vọc vạch về bản quyền của Win Office. Các bản Ghost của mình đều được tích hợp Activate AIO Tools trong đó. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ rất nhiều!


1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây