Bạn làm gì với máy tính sau khi cài xong Windows? Cài tất cả các phần mềm (soft) cần thiết cho máy tính bằng cách tải về từng cái, rồi cài lần lượt từng cái? Bạn có thấy việc đó mất thời gian không? Đặc biệt là đối với những bạn không biết những phần mềm nào là cần thiết và cài đặt nó ra sao, hoặc đơn giản bạn là một kỹ thuật viên thì việc cài từng phần mềm một thì quá phí thời gian vì đơn giản “thời gian là tiền bạn”!

AIO Software 21AK22 - Cài Tất Cả Phần Mềm Chỉ Với 1 Click

Nhận thấy việc khó khăn đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng tools AIO Software 21AK22 do mình sưu tầm và thiết kế lại, đây là phần mềm giúp cài tất cả hơn 20 phần mềm (soft) cần thiết cho máy tính chỉ với 1 cái click chuột duy nhất.

1. Lưu ý khi sử dụng tools

 • Tạm thời tắt hết các phần mềm diệt virus trong quá trình sử dụng
 • Tiếp theo thoát hết các chương trình phần mềm khác đang mở
 • Trong quá trình cài đặt vui lòng không tác động gì lên máy tính
 • Sau khi cài đặt xong thì mở soft lên để thiết lập cấu hình riêng

2. Link tải tools AIO Software 21AK22

 • Tải AIO Software 21AK22 .ZIP
  • Link: OneDrive & Fshare
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
 • Tải AIO Software 21AK22 .ISO
  • Link: Google Drive & Fshare
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

Lưu ý:

 • Nếu gặp lỗi khi tải từ link Google vui lòng tham khảo bài viết này để sữa lỗi nha.
 • Nếu tải từ link Fshare quá chậm thì mua Point Fshare rồi đổi VIP để tải nhanh hơn!

3. Hướng dẫn sử dụng AIO Software 21AK22

Vào thư mục chứa tools AIO Software 21AK22 đã về, click chuột phải vào tools chọn Giải nén (Extract…) để giải nén ra, sau đó mở file MInst.exe lên và làm theo hướng dẫn:

AIO Software 21AK22 - Cài Tất Cả Phần Mềm Chỉ Với 1 Click
Đảm bảo không có virus nào, vì mình đã test rất kỹ. Tuy nhiên, do có sử dụng autoit nên một số phần mềm diệt virus chặn lại. Bạn chịu khó tạm thời tắt diệt virus giúp mình nha, cài xong mở lại bình thường!

Hình trên là giao diện của AIO Software 21AK22, bạn check vào phần mềm muốn cài, sau đó bấm “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Mặc định đã check 12 soft cần thiết nhất rồi, bạn muốn cài thêm phần mềm nào thì check vào. Việc của bạn là chờ tools tự đông cài đặt, bạn không cần phải làm gì hết! Đơn giản phải không nào?

*Lưu ý: Đối với bộ Office, theo mặc định sẽ không hiển thị ra ngoài màn hình Desktop sau khi cài đặt thành công. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau nha:

 • Win 7: Start -> All Programs tìm Word (Excel, PowerPoint,…) chuột phải Send to Desktop.
 • Win 10: Tìm kiếm “Word” -> Open file location tìm Word (Excel, PP,…) chuột phải Send to Desktop.

4. Một số hình ảnh sau khi sử dụng tools

AIO Software 21AK22 - Cài Tất Cả Phần Mềm Chỉ Với 1 Click
Danh sách các phần mềm đã được AIO Software 21AK22 cài trên Win 7
AIO Software 21AK22 - Cài Tất Cả Phần Mềm Chỉ Với 1 Click
Danh sách các phần mềm đã được AIO Software 21AK22 cài trên Win 10

5. Kết luận

AIO Software 21AK22 là bộ cài đặt các phần mềm cần thiết nhất cho máy tính do mình tự thiết kế và chỉnh sữa dựa trên nguyên mẫu của tác giả Nathan Nguyễn và Lê Hà Blog. Một số ưu điểm của AIO Software 21AK22: Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, rõ ràng, đẹp mắt, thao tác với 1 click. Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng. Các phần mềm sẽ được activate tự động trong quá trình cài đặt và tự động xóa sạch rác (nếu có) sau khi cài đặt xong. Tổng dung lượng sau khi cài tất cả các phần mềm là 9 GB. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Cảm ơn!!!


12 BÌNH LUẬN

 1. Bạn cho mình hỏi tý, pm để tạo tools AIO này bạn dùng pm nào vậy, mình muốn tạo 1 bản riêng cho mình, và thêm bớt các pm vào tools để sử dụng riêng, ca,s ơn bạn

 2. Mong ad sớm update lại AIO phiên bản 2020 ạ,rất mong ad update thêm 1 số ứng dụng cho Văn phòng như font full vs offcie 2007 full và active sẳn trong AIO Win 10,win 7 luôn, rất ủng hộ bạn.

 3. bạn có hướng dẫn tạo bộ AIO Software không, mình muốn tự tạo 1 file
  Rất mong nhận đc sự trợ giúp của bạn
  Thank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây