Bạn vừa cài lại Windows? Bạn muốn kích hoạt bản quyền Windows để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng một cách thoải máy. Trên Google có rất nhiều cách hướng dẫn, nhưng chủ yếu kích hoạt qua tools, bạn lo sợ rằng tools đó có virus? Bạn muốn mua Key để tự tay mình nhập Key vào máy tính để đảm bảo an toàn? Mà giá Key chính hãng nhập từ Microsoft khá đắt, ví dụ: hơn 5 triệu đối với Key Windows 10 Pro. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ bán Key Windows giá rẻ, bảo hành vĩnh viễn!

1. Giá bán

 • Key Windows 10 Pro giá 50K

 • Key Windows 10 Enterprise giá 50K

 • Key Windows 10 LTSC 2019 giá 50K

 • Key Office 2019 Pro Plus giá 50K

 • Key Office 2016 Pro Plus giá 50K

 • Và còn rất nhiều Key Windows và Office khác… giá rẻ 50K

2. Thông tin liên hệ

Để biết thông tin về địa chỉ liên hệ và phương thức thanh toán, các bạn vui lòng truy cập vào đường link này nha: https://21ak22.com/lien-he-va-thanh-toan. Cảm ơn nhiều!

3. Thông tin Key

Bán Key Windows 10 Pro Và Office 2019 Giá Rẻ Chỉ Từ 250K

4. Kết Luận

Tự tay mình nhập Key bản quyền Windows vào máy tính của chính mình thật tuyệt vời phải không nào? Vừa đảm bảo an toàn cho máy tính mà còn được hổ trợ Key bản quyền trọn đời vĩnh viễn nữa. Một dịch vụ nhằm tạo điều kiện cho những bạn muốn sử dụng bản quyền trọn vẹn hệ điều hành Windows mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn khi mua bản quyền chính hãng từ Microsoft. Cảm ơn các bạn ủng hộ rất nhiều!

13 BÌNH LUẬN

 1. Mình vẫn bán Key giá rẻ đều đặng ạ. Do bảo mật nên không tiện show hết lên được 🙂
  #11 Key Win 10 Pro giá rẻ
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ 21AK22.COM
  Win 10 Pro

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây