Ở bài viết Hướng Dẫn Cách Fake IP Bằng Proxy Trên Máy Tính mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi IP fake IP rồi phải không? Tuy nhiên, với cách fake IP đó thì bạn phải có Proxy thì mới fake IP được. Vì vậy, ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fake IP bằng phần mềm Psiphon 3 với thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Cách Fake IP Bằng Phần Mềm Psiphon 3

Đầu tiên bạn tải phần mềm Psiphon 3 (tại đây) về máy tính

Hướng Dẫn Cách Fake IP Đơn Giản Bằng Phần Mềm Psiphon 3

Nhấn chuột phải vào psiphon3.exe chọn Run as administratror

Hướng Dẫn Cách Fake IP Đơn Giản Bằng Phần Mềm Psiphon 3

Phần mềm sẽ ngay lập tức đổi IP của bạn. Mặc định nó sẽ tự đổi IP ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn nó Fake IP sang IP của nước Mỹ thì ở Select server region chổ Hiệu Năng Tốt Nhất (Best Performance) bạn chọn Hoa Kỳ (United States) là được.

Hướng Dẫn Cách Fake IP Đơn Giản Bằng Phần Mềm Psiphon 3

Mỗi lần fake IP thành công nó sẽ tự động mở 1 tab trình duyệt lên, tại đây sẽ hiển thị thông tin về IP hiện tại của bạn. Ví dụ hình trên là IP 185.230.126.166 của nước Mỹ.

Nếu bạn không muốn fake IP nữa thì chỉ cần nhấn vào NGẮT KẾT NỐI (DISCONNECT) hoặc đơn giản là tắt phần mềm Psiphon 3 đi là được. Xong!

Psiphon 3 là phần mềm fake IP không cần cài đặt, nên bạn có thể thoải mái sử dụng, muốn fake IP thì mở Psiphon 3 lên, không thì tắt nó đi. Đơn giản và nhanh gọn. Với 2 cách Fake IP bằng phần mềm Psiphon 3Proxy IP hy vọng sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn Fake IP tối ưu nhất có thể. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết!

5/5 - (4 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây