Firewall App Blocker là phần mềm cho phép bạn chặn kết nối mạng internet của bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên Windows. Thông thường, Windows đã có sẵn Windows Firewall (Windows Defender Firewall), tuy nhiên giao diện khá khó sử dụng cho người mới dùng máy tính. Vì vậy, mình xin giới thiệu đến mọi người Firewall App Blocker để có thể sử dụng chặn kết nối mạng internet cực kỳ đơn giản và gọn nhẹ !

Hướng Dẫn Chặn Kết Nối Internet Của Phần Mềm

Đầu tiên bạn tải Firewall App Blocker (chính chủ – [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22] ) về, sau đó giải nén ra, rồi mở Fab.exe lên

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Nhấn Options chọn Languages rồi Vietnamese để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Muốn chặn phần mềm nào kết nối mạng internet thì bạn cài cần kéo biểu tượng icon phần mềm đó ngoài desktop vào phần mềm Firewall App Blocker là được. Hoặc nhấn nút biểu tượng dấu + rồi chọn đến đường dẫn của phần mềm ứng dụng đó.

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Ví dụ mình chặn Cốc Cốc và mở thử Cốc Cốc lên. Nó đã bị chặn kết nối mạng !

*Lưu ý: Phần mềm Firewall App Blocker sử dụng quy tắc tường lửa Windows Firewall mặc định của Windows, vì vậy bạn cần phải mở công cụ tường lửa Windows Firewall để có thể sử dụng Firewall App Blocker để chặn kết nối mạng internet.

Tham khảo thêm sửa file hosts để chặn bản quyền: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa File hosts Của Windows Bằng Hosts Editor

Kết luận

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chặn kết nối internet của bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên Windows. Firewall App Blocker không cần cài đặt và nó cũng rất gọn nhẹ nên được rất nhiều người yêu thích. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

4.3/5 - (6 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây