Firewall App Blocker là phần mềm cho phép bạn chặn kết nối mạng internet của bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên Windows. Thông thường, Windows đã có sẵn Windows Firewall (Windows Defender Firewall), tuy nhiên giao diện khá khó sử dụng cho người mới dùng máy tính. Vì vậy, mình xin giới thiệu đến mọi người Firewall App Blocker để có thể sử dụng chặn kết nối mạng internet cực kỳ đơn giản và gọn nhẹ !

Hướng Dẫn Chặn Kết Nối Internet Của Phần Mềm

Đầu tiên bạn tải Firewall App Blocker (tại đây) về, sau đó giải nén ra, rồi mở Fab.exe lên

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Nhấn Options chọn Languages rồi Vietnamese để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Muốn chặn phần mềm nào kết nối mạng internet thì bạn cài cần kéo biểu tượng icon phần mềm đó ngoài desktop vào phần mềm Firewall App Blocker là được. Hoặc nhấn nút biểu tượng dấu + rồi chọn đến đường dẫn của phần mềm ứng dụng đó.

Firewall App Blocker - Phần Mềm Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet

Ví dụ mình chặn Cốc Cốc và mở thử Cốc Cốc lên. Nó đã bị chặn kết nối mạng !

*Lưu ý: Phần mềm Firewall App Blocker sử dụng quy tắc tường lửa Windows Firewall mặc định của Windows, vì vậy bạn cần phải mở công cụ tường lửa Windows Firewall để có thể sử dụng Firewall App Blocker để chặn kết nối mạng internet.

Kết luận

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chặn kết nối internet của bất kỳ phần mềm ứng dụng nào trên Windows. Firewall App Blocker không cần cài đặt và nó cũng rất gọn nhẹ nên được rất nhiều người yêu thích. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (2 bình chọn)
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo link tải lỗi tại: Báo Cáo Link Tải Bị Lỗi

Hy vọng TOP 1 Google : usb cuu ho, key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kas plus gia re, key kas stan gia re, key kav gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo 0986997532 & Telegram @hienpc .

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây