Fake Device Info (键修改系统信息) là phần mềm giúp bạn thay đổi toàn bộ thông tin phần cứng của máy tính Windows. Có thể hiểu, mỗi 1 phần cứng của máy tính đều có 1 mã số định danh riêng, do đó, một số nơi họ sẽ căn cứ vào mã số này để giới hạn việc sử dụng của bạn. Ví dụ: Bạn muốn sử dụng một phần mềm trả phí nào đó, tuy nhiên họ chỉ cho phép bạn dùng thử vài ngày, dù bạn có gỡ cài đặt phần mềm ra rồi cài lại thì cũng không dùng thử được nữa, vì họ đã lưu thông tin phần cứng máy tính của bạn lại rồi, chính vì vậy, bạn phải sử dụng Fake Device Info để thay đổi thông tin phần cứng máy tính của bạn, rồi mới tiếp tục đăng ký dùng thử phần mềm trả phí đó được nữa.

Lưu ý:

  • 键修改系统信息 là phần mềm đến từ Trung Quốc, bạn phải hiểu rõ rủi ro khi sử dụng
  • Phần mềm 键修改系统信息 được cảnh báo có virus, tuy nhiên mình đã thử quét với Kaspersky diệt virus nổi tiếng thì không thấy Kaspersky cảnh báo hay chặn gì cả.
  • Tốt nhất bạn nên sao chép lại các thông tin phần cứng trước khi thực hiện thay đổi
  • Các thông số có thể Fake Device Info thay đổi: ComputerName, ProductID, ProductKey, InstallDate, SystemBIOS, BoardBIOS, DeviceID, WUDeviceID, UserID, CrypMachineGUID, CKCLGUID, HardwareGUID, Internet Explorer ID, SID, Windows PFN, ContentID, InstalledKey, HardwareConfigurer, BoardMan BoardProduct, SystemManuafacturer, SystemProductName, PartSerNumber, NetwordCardMAC.

Hướng dẫn Fake Device Info

Đầu tiên bạn tải Fake-Device-Info.rar (Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]  – Mật khẩu giải nén: 21AK22) rồi giải nén ra, sau đó làm theo hướng dẫn sau…

Hướng Dẫn Fake Thay Đổi Thông Tin Phần Cứng Máy Tính Windows

Nhấn RandALL để thay đổi thông tin ngẫu nhiên, sau đó nhấn OK rồi OK là xong

Hướng Dẫn Fake Thay Đổi Thông Tin Phần Cứng Máy Tính Windows

Toàn bộ thông tin về phần cứng của máy tính đã được thay đổi.

Hướng Dẫn Fake Thay Đổi Thông Tin Phần Cứng Máy Tính Windows

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể thay đổi toàn bộ thông tin phần cứng của máy tính rồi đó. Kể từ bây giờ bạn không phải sợ máy tính của bạn bị giới hạn khi sử dụng sản phẩm của một bên nào đó mà họ giới hạn thiết bị sử dụng. Fake Device Info (键修改系统信息) là một phần mềm rất hữu ích nên có trên máy tính của bạn. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

4.6/5 - (10 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

2 BÌNH LUẬN

  1. Vậy đổi thông tin xong có ảnh hưởng gì vè hệ thống không nhỉ, nữa là có khôi phục thông tin phần cứng lại không hay cứ dùng fake đổi vĩnh viễn luôn vậy ad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây