Photo Scan – OCR and QR Code Scanner for Windows là ứng dụng giúp bạn lấy chữ từ hình ảnh trên máy tính Windows 10 và Windows 11 một cách nhanh chóng đơn giản nhất hiện nay. Ứng dụng được phát hành miễn phí Microsoft Store nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Lưu ý là ứng dụng Photo Scan chỉ lấy chữ tốt nhất ở dịnh dạng tiếng Anh, còn tiếng Việt thì hay gặp lỗi dấu khi lấy, nhưng như vậy cũng là quá tốt rồi.

Cách Lấy Chữ Từ Hình Ảnh

Đầu tiên truy cập liên kết để tải Photo Scan về, hoặc có thể mở Microsoft Store lên

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Hình Ảnh Trên Windows Bằng Photo Scan

Gõ tìm kiếm Photo Scan rồi tải Photo Scan về cũng được, để ý đúng biểu tượng nha

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Hình Ảnh Trên Windows Bằng Photo Scan

Giao diện chính của Photo Scan, nhấn Browse Photo rồi chọn hình ảnh cần lấy chữ

Hướng Dẫn Lấy Chữ Từ Hình Ảnh Trên Windows Bằng Photo Scan

Xong. Photo Scan sẽ ngay lập tức lấy chữ từ hình ảnh ra, bạn có thể dễ dàng copy sao chép lại. Tiếng Việt có dẫu nên không chính xác cho lắm, tiếng Anh thì quá OK !

Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể dễ dành lấy chữ từ hình ảnh trên máy tính Windows rồi đó. Mình là một người thường xuyên lấy chữ từ hình ảnh, đặc biệt là ảnh có chữ tiếng Anh, vì nó lằng ngằng khó nhớ 🙂 Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn tin tưởng ủng hộ 21AK22.COM

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây