Hiện tại, link tải trên 21AK22 đã thêm nguồn tải từ Fshare nhằm đa dạng link tải để mọi người có thể thoải mái tải file mà không gị giới hạn. Với Google Drive, nếu bị giới hạn tải thì mọi người có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive để khắc phục. Vậy còn Fshare, làm sao để tải Fshare mà không bị giới hạn tốc độ? Đó là mua VIP Fshare để tải. Bình thường, giá rẻ nhất thì bạn cũng phải tốn 20,000 VND để có thể tải không giới hạn tốc độ trong 12h, nhưng chỉ có 10 lượt tải thôi. Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn mọi người cách tải file trên Fshare.vn với giá cực kỳ rẻ và đặc biệt là không giới hạn số lần tải file luôn. Đó là mua VIP Fshare bằng điểm thưởng Fshare (Point Fshare), Tỷ giá: 1.000 Point = 1 ngày VIP. Sau khi có điểm thưởng Fshare thì bạn có thể làm theo hướng dẫn để biết cách mua VIP Fshare!

1. Hướng dẫn mua VIP bằng Point Fshare

Như mình đã nói, trước tiên là phải có điểm thưởng Point trên Fshare

Truy cập https://www.fshare.vn/ rồi đăng nhập tài khoản Fshare của bạn vào

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Bằng Point Không Giới Hạn

Nhấn vào tên tài khoản Fshare của bạn, chọn Nâng cấp Vip

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Bằng Point Không Giới Hạn

Ở mục GÓI VIP, bạn chọn MUA NGAY

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Bằng Point Không Giới Hạn

Chọn Gói Ngày, chọn Điểm thưởng, chọn Số ngày cần mua, tối thiểu 3 ngày, chọn Loại điểm thưởng, bạn có điểm thưởng gì thì chọn điểm đó, rồi nhấn THANH TOÁN.

Hướng Dẫn Mua VIP Fshare Giá Rẻ Bằng Point Không Giới Hạn

Xong. Tài khoản Fshare của bạn đã được nâng cấp Vip Fshare thành công rồi đó.

Bạn có thể quản lý số ngày Vip Fshare và điểm thưởng Point Fshare tại mục: https://www.fshare.vn/account/vip-fxu-point-management

2. Kết luận

Point Fshare là điểm thưởng dành cho người upload tài liệu lên Fshare, số người và dung lượng tải xuống càng nhiều thì người upload càng có nhiều điểm thưởng. Điểm thưởng Fshare ngoài việc được dùng để mua ngày VIP Fshare, tặng bạn bè và người thân thì còn có những lợi điểm mà ít người dùng nhận biết được. Chúc mọi người vui vẻ!

5/5 - (27 bình chọn)

Hy vọng TOP 1 Google: key win 11 gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kav gia re, key kis gia re, key kts gia re, key eset gia re, the bkav gia re, youtube gia re, key adguard gia re, key idm gia re,... Liên hệ mua: Telegram @hienpc & Zalo @hienpccom.

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây