OneDrive là một trong những nguồn tải được mọi người chia sẻ link nhiều nhất, trong đó có cả 21AK22 của mình, tuy nhiên, dạo gần đây OneDrive rất hay bị lỗi là khi chúng ta nhấn vào Tải xuống (Download) thì OneDrive không phản hồi gì cả, dẫn đến bạn không thể tải file trên OneDrive được. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Tải File Khi Nhấn Tải Xuống Không Được Trên OneDrive chi tiết chuẩn nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Tải File Khi Nhấn Tải Xuống Không Được Trên OneDrive

Đây là giao diện khi tải file trên OneDrive, đôi lúc bạn sẽ không Tải xuống được.

Hướng Dẫn Tải File Trên OneDrive

Lưu ý: Nếu link ở dạng mã Hex thì bạn hãy tham khảo bài viết Hướng Dẫn Chuyển Đổi Mã HEX Để Lấy Link Tải Phần Mềm để biết cách lấy link tải ạ !

Đơn giản, chúng ta sẽ dùng thủ thuật tải nhiều file để OneDrive tự động nén file lại rồi Tải xuống. Cách này áp dụng khi chúng ta chia sẽ thư mục chứa file, bạn chỉ việc chọn tải thêm 1 file khác là được, tức là tải 2 file cùng lúc, ở đây 21AK22 sẽ thêm file có dung lượng rất nhỏ chỉ 1 KB để bạn có thể chọn để tải chung với file cần tải.

Hướng Dẫn Tải File Khi Nhấn Tải Xuống Không Được Trên OneDrive

Đây là giao diện khi chia sẻ thư mục trên OneDrive, bạn chỉ việc chọn file cần tải rồi cộng chọn thêm 1 file nào đó nữa là được. Sau đó bấm Tải xuống

Hướng Dẫn Tải File Khi Nhấn Tải Xuống Không Được Trên OneDrive

OneDrive sẽ tự động nén file rồi tự động Tải xuống tập tin nén cho mình. Do máy tính có dùng phần mềm IDM nên mình sẽ cần nhấn thêm Bắt đầu tải để IDM tải cho mình.

Tải xuống thành công thì bạn chỉ việc giải nén tập tin đó ra là được. Hoàn thành !

Xong. Đơn giản phải không nào? Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể tải tập tin trên OneDrive rồi đó, từ nay không sợ việc bấm vào Tải xuống mà OneDrive không tải xuống nha. Nếu bạn có chia sẽ file cho người khác thì hãy chia sẽ thư mục kèm 1 file dung lượng nhỏ cho họ, thay vì chia sẽ file như trước đây ạ. Nếu thấy bài viết hay, nhớ chia sẽ đến bạn bè để mọi người cùng biết nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã ủng hộ 21AK22 rất nhiều ạ!

5/5 - (4 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây