Anhdv Boot 2024 là bộ công cụ hổ trợ cứu hộ máy tính mới nhất của tác giả Đặng Văn Anh, và cũng là bộ USB BOOT cứu hộ máy tính tốt nhất hiện nay 2024. Khi có USB BOOT cứu hộ rồi thì bạn có thể sữa chữa những lỗi liên quan đến máy tính như cài win, ghost win, cứu hộ dữ liệu, chia ổ đĩa, test ổ cứng, test lỗi ram, fix lỗi hệ điều hành,…

Mình hiện tại vừa mở bán USB BOOT Cứu Hộ Cài Win by HIENPC, nếu bạn không biết tạo USB BOOT hoặc không có sẵn USB thì có thể mua luôn USB tích hợp BOOT Cứu Hộ từ mình ạ, bạn có thể đặt hàng mua tại HIENPC.NET nha . Cảm ơn bạn đã ủng hộ !

Mua USB BOOT Cứu Hộ by HIENPC

1. Chuẩn bị

 • Tải Anhdv Boot 2024 Free
  • Link: [Chờ 60 giây] & [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • Phiên bản: 24.2 ngày 22/04/2024
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
 • Một chiếc USB có dung lượng từ 4 GB trở lên
 • Toàn bộ đường dẫn, thư mục,… chứa tập tin tạo USB BOOT của Anhdv-Boot-2023.rar bắt buộc phải để KHÔNG dấuKHÔNG khoảnh cách. Nếu chứa sẽ bị lỗi.
 • Nếu gặp lỗi không thể tạo USB BOOT, vui lòng tham khảo cách tạo USB BOOT thủ công theo hướng dẫn tại Cách Tạo USB Anhdv Boot Thủ Công Để Cứu Hộ Máy Tính !

2. Hướng dẫn tạo nhanh

Đầu tiên là tải Anhdv-Boot-2024.rar về giải nén nó ra, sau đó gắn USB vào máy tính

– Để tạo USB BOOT: Nhấn chuột phải vào One_Click_USB_HDD_Anhdv_Boot.bat chọn Run as administrator rồi làm theo hướng dẫn được hiển thị trên phần mềm vừa mở.

– Để tạo Mini Windows trực tiếp trên ổ cứng: Nhấn chuột phải vào Boot_WinPE_From_HDD.cmd chọn Run as administrator rồi làm theo hướng dẫn.

3. Hướng dẫn tạo USB BOOT chi tiết

Đầu tiên bạn hãy gắn USB vào máy tính. Sau đó nhấn chuột phải vào One_Click_USB_HDD_Anhdv_Boot.bat chọn Run as administrator rồi làm theo:

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Nhập 1 rồi ấn Enter để chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Nhìn xem USB có “Thu tu” là bao nhiêu? Sau đó nhập số thứ tự đó vào rồi ấn Enter

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Ở đây sẽ có 2 lựa chọn, nhấn N nếu USB có dung lượng 4 GB, còn từ 8 GB trở lên thì nhấn Y rồi Enter để tiếp tục. Một số dòng máy đặc biệt, yêu cầu chỉ có 1 phân vùng mới sử dụng USB BOOT được, vì vậy, mọi người nên ưu tiên chọn N nếu có thể.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Tiếp tục ấn Enter để bắt đầu quá trình tạo USB BOOT

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Bạn nhập Y rồi ấn phím Enter để tiếp tục

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Quá trình tạo USB BOOT đang diễn ra, nhanh hay chậm phù thuộc vào loại USB của bạn

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Xong. Bạn đã tạo thành công USB BOOT !

Ở phân vùng USB-DATA bạn có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu mà bạn muốn. Còn phân vùng USB-BOOT chứa bộ cứu bộ đã được ẩn đi để tránh virus phá hại.

4. Hướng dẫn vào WinPE (Mini Windows)

Để vào Mini Windows sữa chữa máy tính thì bạn gắn USB vào máy tính sau đó khởi động lại máy tính. Trong quá trình khởi động máy tính lên thì bạn vào BOOT MENU bằng cách hãy ấn liên tục 1 trong các phím F12, F2, ESC, DEL,… (xem chi tiết phím tắt) tùy thuộc Mainboard của máy tính, sau đó làm theo hướng dẫn sau.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2020

Chọn dòng có tên USB của bạn sau đó ấn Enter để tiếp tục. Ở đây có 2 dòng cùng có tên USB của bạn: chọn dòng không có chữ UEFI nếu máy tính của bạn chạy chuẩn Legacy (thông dụng), còn nếu máy tính của bạn là chuẩn UEFI (đời mới) có định dạng ổ cứng là GPT thì bạn chọn dòng có chữ UEFI để vào Mini Windows.

Hướng Dẫn Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2024

Bạn đã vào Mini Windows thành công! Tại đây bạn có thể thoải mái cài win, ghost win, cứu hộ dữ liệu, chia ổ đĩa, test ổ cứng, test lỗi ram, fix lỗi hệ điều hành,…

4. Kết luận

AnhdvBoot 2024 có thể nói là một trong những bộ hổ trợ tạo công cụ USB BOOT cứu hộ máy tính tốt nhất hiện nay. Với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả mọi người dùng cơ bản cũng như kỷ thuật viên sửa chữa máy tính. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn đã ủng hộ rất nhiều!

5/5 - (2 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

6 BÌNH LUẬN

 1. Ad xem lỗi độ phân giải của bản pe cao quá màn hình không hiển thị được. Có cách nào fixx không ạ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây