WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay. Ưu điểm của phần mềm WinRAR là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

1. Link tải phần mềm WinRAR

  • Tải WinRAR
    • Bộ cài đặt chính chủ từ rarlab.com

2. Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Đầu tiên bạn click vào đường link Tải WinRAR ở phía trên, sau đó kéo xuống cuối trang rồi chọn Vietnamese (32 bit) nếu máy tính là 32 bit, tương tự bạn chọn Vietnamese (64 bit) nếu máy tính là 64 bit. Hoặc bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ khác cũng được.

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt WinRAR bản English vì ngôn ngữ tiếng Việt quá dễ rồi. Sau khi tải WinRAR về bạn click đúp để mở file đã tải về rồi chọn Install

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Chọn OK để tiếp tục

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Chọn Done để kết thúc quá trình cài đặt WinRAR.

3. Hướng dẫn giải nén tập tin

WinRAR hổ trợ giải nén rất nhiều định dạng, có thể xem hình ảnh số 2 để biết chi tiết

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Nhấn chuột phải vào file cần giải nén, chọn Extract to…

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Quá trình giải nén bắt đầu, thời gian tùy vào dung lượng của file cần giải nén

WinRAR - Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tập Tin Mới Nhất FULL

Sau khi giải nén hoàn tất, bạn sẽ thấy 1 thư mục cùng tên với file cần giải nén. Bạn vào thư mục đó để xem các file đã giải nén thành công nha. XONG!

4. Kết luận

WinRAR đã và đang là một phần mềm quen thuộc trên bất kỳ máy tính nào. Hình ảnh giao diện của chương trình luôn xuất hiện mỗi khi người dùng nén hoặc giải nén một file bất kỳ . Và khi cần một phần mềm để nén và giải nén, thì cũng chính WinRAR là cái tên xuất hiện gần như đầu tiên trong ý định của mỗi người dùng máy tính. Có lẽ đây là điều mà nhà phát hành RARLAB thấy nên tự hào, và đồng thời cũng là động lực để ngày càng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (13 bình chọn)
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo link tải lỗi tại: Báo Cáo Link Tải Bị Lỗi

Hy vọng TOP 1 Google : usb cuu ho, key win gia re, key office gia re, office 365 gia re, key kas plus gia re, key kas stan gia re, key kav gia re, key kis gia re, key kts gia re, key office macos gia re, youtube premium gia re, point fshare gia re, key adguard gia re, key idm gia re, tai khoan chatgpt gia re,... Liên hệ mua: Zalo 0986997532 & Telegram @hienpc .

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây