Bạn có đang có Key Office bản quyền vĩnh viễn, tuy nhiên khi nhập vào lại báo lỗi? Không giống như Windows, khi bạn nhập Key Win mới vào thì key củ sẽ bị xóa và thay thế bởi key mới. Còn Office thì nó sẽ giữ lại key củ luôn, như vậy Office của bạn sẽ có 2 key gồm key củ và key mới. Do đó, dù key mới có có bản quyền vĩnh viễn, mà key củ không có bản quyền vĩnh viễn thì nó vẫn báo lỗi không có bản quyền. Vì vậy cách tốt nhất là Xóa Key Office củ đi, để đảm bảo Office luôn hoạt động với key mới tốt nhất!

Cách xóa key Office 2010 2013 2016 2019 2021 365

Đầu tiên bạn cần tải chương trình CMD này về (Link: [Chờ 60 giây] & [Chờ 60 giây] & [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]  – Mật khẩu giải nén: 21AK22), đây là chương trình do mình mod lại của tools aio, mình đã kiểm tra từng dòng code nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng! Sau đó giải nén Xoa-Key-Office.rar ra…

Hướng Dẫn Cách Xóa Key Office Gỡ Bỏ Bản Quyền Office Chi Tiết

Bạn mở Xoa-Key-Office.cmd sẽ thấy giao diện giống hình trên. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên khá dễ để sử dụng. Bạn lựa chọn phiên bản Office (bao gồm cả Visio và Project) cần xóa key bằng cách nhấn phím số tương ứng.

Hướng Dẫn Cách Xóa Key Office Gỡ Bỏ Bản Quyền Office Chi Tiết

Một cửa sổ dstatus.txt sẽ hiện ra chứa thông tin bản quyền. Thông tin cần chú ý là: tên office, bản quyền, 5 ký tự cuối. Sau khi đã xác định phiên bản cần xóa key thì bạn sao chép 5 ký tự cuối của key đó lại. Ví dụ hình trên: key visio pro 2019 còn 17 ngày nữa là hết hạn, cần xóa để nhập key mua mới vào, mình sẽ copy 5 ký tự đó gồm 7VCBB lại.

P/s: Key có dòng chữ LICENSE STATUS: —LICENSED— là bản quyền vĩnh viễn, không nên xóa!

Hướng Dẫn Cách Xóa Key Office Gỡ Bỏ Bản Quyền Office Chi Tiết

Dán 5 ký tự đó vào chương trình Xoa-Key-Office.cmd đang mở rồi Enter

Hướng Dẫn Cách Xóa Key Office Gỡ Bỏ Bản Quyền Office Chi Tiết

Chờ chương trình chạy 1p30s là hoàn thành với dòng chữ DA XOA KEY OFFICE THANH CONG ! . Nếu bạn còn key office visio project muốn xóa nữa thì nhập tiếp 5 ký tự cuối. Không còn key để xóa thì tắt chương trình Xoa-Key-Office.cmd đi là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xoá key thông qua cửa sổ dòng lệnh theo bài viết Hướng Dẫn Kích Hoạt Windows Office Bằng CMD Chi Tiết, tuy nhiên đôi lúc nó không xóa được key office, vì vậy cách tốt nhất là nên xóa bằng Xoa-Key-Office.cmd trong bài viết này.

Đơn giản phải không nào, nhìn sẽ hơi rối, nhưng khá dễ sử dụng. Nhớ chia sẽ bài viết này lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nếu thấy hữu ích nha. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết! Cảm ơn đã đọc bài viết!

4.3/5 - (6 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây