Air Explorer là phần mềm quản lý tài khoản đám mây trực tuyến tốt nhất hiện nay, bạn có thể quản lý Google Drive, OneDrive, Mega, DropBox,… cực kỳ dễ dàng luôn. Ví dụ: tải tập tin, thư mục,… từ máy tính lên tài khoản đám mây, và ngược lại, và sao chép dữ liệu từ đám mây này qua đám mây kia, như sao chép tập tin từ OneDrive qua Google Drive, hoặc tài khoản OneDrive này qua OneDrive khác,… đổi tên, chia sẻ tập tin,…

1. Link tải phần mềm Air Explorer

  • Tải Air Explorer
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
    • Phiên bản: 4.0.1 ngày 26/10/2020
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài đặt sử dụng Air Explorer

Phần mềm Air Explorer có cách cài đặt rất đơn giản luôn

Bạn chỉ cần giải nén AirExplorer.rar ra, rồi nhấn mở _Silent Install.cmd lên là xong.

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Air Explorer sẽ tự động cài đặt, thành công sẽ tự động tắt bảng cài đặt

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Air Explorer sẽ không hiển thị biểu tượng ngoài desktop khi cài đặt thành công, vì vậy, bạn mở tìm kiếm Windows gõ Air Explorer rồi chọn Air Explorer để mở lên là được.

P/s: Để đem biểu tượng ra desktop thì khi gõ tìm kiếm Air Explorer xong nhấn Open file location rồi chuột phải AirExplorer chọn Send to > Desktop là được.

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Để thêm tài khoản đám mây, chọn Register account, chọn Add, chọn đám mây cần thêm. Ví dụ ở đây mình chọn tài khoản OneDrive cơ quan để quản lý.

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Đăng nhập tài khoản Microsoft (OneDrive) vào

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Xong sẽ như thế này, mình đăng nhập 5 cái tài khoản luôn, muốn sử dụng tài khoản nào thì nhấn vào tài khoản nấy.

Air Explorer - Phần Mềm Quản Lý Tài Khoản Đám Mây

Ví dụ nếu mình muốn chuyển tập tin từ OneDrive này sang OneDrive khác thì chỉ cần dùng chuột bôi đen tập tin cần chuyển, rồi kéo qua bên kia là xong. Nếu chuyển từ máy tính lên OneDrive hoặc ngược lại, thì 1 bên chọn OneDrive, 1 bên chọn THIS PC (Computer) thì nó sẽ hiển thị tập tin trên máy tính để bạn sử dụng.

3. Kết luận

Air Explorer là một phần mềm không thể thiếu nếu bạn có tài khoản lưu trữ đám mây. Nói tóm lại Air Explorer là một ứng dụng tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc quản lý các dữ liệu đám mây. Cho phép truyền tải tập tin giữa các đám mây, đồng bộ thư mục giữa máy tính và các dịch vụ đám mây. Thậm chí, nó còn giúp mã hóa tập tin khi bạn tải chúng lên những dịch vụ lưu trữ này. Đồng thời còn kết hợp các dịch vụ với nhau để mở rộng không gian lưu trữ tập tin và thư mục. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 21AK22 nhiều ạ !

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây