Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Inc. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất âm nhạc, chỉnh sửa âm thanh, ghi âm, mix và mastering, và cũng có thể được sử dụng cho việc sản xuất podcast, lồng tiếng, và nhiều mục đích khác liên quan đến âm thanh. Adobe Audition cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ cho việc xử lý âm thanh, bao gồm công cụ thu âm, chỉnh sửa âm thanh đa dạng, hiệu ứng âm thanh, và nhiều tính năng khác để tạo ra sản phẩm âm thanh chất lượng cao.

[MAC] Adobe Audition FULL

1. Link tải phần mềm Adobe Audition


*THÔNG BÁO: Nội dung bài viết đã bị ẩn. Bạn cần đăng nhập để xem nội dung này !
Nếu chưa có tài khoản 21AK22.COM , vui lòng đăng ký miễn phí hoặc có phí với giá rẻ !

--- NỘI DUNG ẨN ---
******************************
******************************
******************************


Tại sao nội dung này lại bị ẩn? Vì lý do bảo mật và bản quyền nên nội dung của bài viết này đã được ẩn đi để tránh những sự việc không đáng có, chỉ những thành viên 21AK22 mới được phép xem. Rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ 21AK22.COM !!!

2. Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition

– Cách cài Audition 2022

⇒ XEM CHI TIẾT

– Cách cài Audition 2023

⇒ XEM CHI TIẾT

– Cách cài Audition 2024

⇒ XEM CHI TIẾT

Sửa lỗi: This unlicensed Adobe app will be disable soon….

⇒ XEM CHI TIẾT

3. Kết luận

Adobe Audition là một công cụ mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa và xử lý âm thanh, cung cấp các tính năng đa dạng từ ghi âm đến mix và mastering. Với giao diện sử dụng thân thiện và nhiều công cụ tiện ích, nó là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh, và những người làm podcast. Adobe Audition không chỉ giúp người dùng tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao mà còn mang lại trải nghiệm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ và linh hoạt.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây