TreeSize Professional là phần mềm phân tích dung lượng của phân vùng ổ cứng, giúp bạn quản lý file, folder một cách hiệu quả nhất. TreeSize Pro sẽ tính toán chi tiết tổng dung lượng của từng thư mục đang có và đưa ra các biểu đồ biểu thị dung lượng từng thư mục một cách chi tiết. Người dùng có thể tạo mới thư mục, sửa chữa tên thư mục hay xóa các thư mục không cần thiết khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Link tải phần mềm TreeSize Professional

  • Tải TreeSize Professional
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
    • Phiên bản: 7.0.5 ngày 29/10/2018
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài đặt TreeSize Professional

TreeSize có phiên bản miễn phí, tuy nhiên chức năng rất hạn chế, vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt TreeSize Professional có phí nhưng hoàn toàn miễn phí.

TreeSize Pro - Phần Mềm Phân Tích Dung Lượng Ổ Cứng FULL

Đầu tiên bạn giải nén TreeSize-Pro.zip ra, rồi chọn thư mục chứa phiên bản cần cài đặt (x64 tức là 64 bit, còn x86 là 32 bit). Sau đó mở file install TreeSize.bat lên

TreeSize Pro - Phần Mềm Phân Tích Dung Lượng Ổ Cứng FULL

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động

TreeSize Pro - Phần Mềm Phân Tích Dung Lượng Ổ Cứng FULL

Khi bạn thấy cửa sổ cài đặt TreeSize Professional tắt đi và thấy dòng chữ Press any key to continue . . . hiện ra như hình phía trên tức là bạn đã cài đặt thành công rồi đó.

TreeSize Pro - Phần Mềm Phân Tích Dung Lượng Ổ Cứng FULL

Xong. Đây là giao diện màn hình của TreeSize Professional

3. Kết luận

TreeSize Professional cho thấy dung lượng của bất kỳ thư mục của người dùng lựa chọn, và cũng liệt kê tất cả các thư mục con khác nằm trong thư mục gốc. Bạn có thể thấy dung lượng của mỗi thư mục trong các kích cỡ khác nhau và thậm chí sử dụng phần trăm. TreeSize Professional còn cung cấp tỷ lệ nén NTFS, và cũng đọc tất cả các thư mục ẩn và tiểu thư mục trên ổ cứng của bạn. Chúc mọi người cài đặt thành công!

5/5 - (10 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây