Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các tài liệu PDF đang trở thành một phần quan trọng trong việc trao đổi thông tin và lưu trữ tài liệu. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa tài liệu PDF lại là một công việc khó khăn và phức tạp đối với nhiều người. Chính vì vậy, phần mềm Foxit PDF Editor Pro đã ra đời với mục đích giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo mới các tài liệu PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Foxit PDF Editor Pro - Phần Mềm Đọc Tạo Chỉnh Sửa PDF

1. Link tải Foxit PDF Editor Pro

  • Tải Foxit PDF Editor Pro
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
    • Phiên bản: 12.1.3
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài đặt Foxit PDF Editor Pro

Mở Setup.exe rồi cài đặt như bình thường

Sao chép toàn bộ nội dung trong thư mục Crack vào thư mục vừa cài đặt Foxit PDF Editor. (Ví dụ: C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PDF Editor)

Xong !

GHI CHÚ:

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

Với những tính năng vượt trội và giao diện thân thiện, Foxit PDF Editor Pro đang trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả để chỉnh sửa tài liệu PDF, hãy thử sử dụng Foxit PDF Editor Pro. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những tiện ích mà phần mềm này mang lại. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 21AK22 nhiều ạ !

4.5/5 - (6 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây