Audacity là chỉnh sửa âm thanh và ghi âm. Nó cung cấp một loạt các tính năng cho việc chỉnh sửa, mix, và xử lý âm thanh, từ việc cắt, dán, ghép nối đến áp dụng hiệu ứng âm thanh, làm sạch tiếng ồn, điều chỉnh tần số và nhiều hơn nữa.

[FULL] Audacity 3.4 - Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

1. Link tải Audacity

Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

  • Tải Audacity 3.4
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]

2. Hướng dẫn cài đặt Audacity

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

Audacity được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau, từ chỉnh sửa podcast và ghi âm nhạc đến việc làm sạch và chuyển đổi tệp âm thanh. Đối với người dùng muốn tìm hiểu về chỉnh sửa âm thanh mà không muốn chi trả phí cho phần mềm chuyên nghiệp, Audacity là một lựa chọn phổ biến và hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây