iSpring Suite là phần mềm tạo bài giảng e-learning toàn diện, được phát triển bởi iSpring Solutions. Nó bao gồm các công cụ để tạo bài giảng PowerPoint, bài kiểm tra, tương tác và các nội dung e-learning khác. Nó có thể được sử dụng bởi các nhà giáo dục, nhà đào tạo, nhà phát triển và các chuyên gia khác cần tạo bài giảng e-learning.

iSpring Suite - Phần mềm Tạo Bài Giảng E-Learning

1. Link tải iSpring Suite

Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

  • Tải iSpring Suite 10
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • Tải iSpring Suite 11
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]

2. Hướng dẫn cài đặt iSpring Suite

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

iSpring Suite cung cấp một loạt các tài nguyên để giúp bạn học cách sử dụng nó. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng, video hướng dẫn và tài liệu trực tuyến trên trang web iSpring. iSpring Suite là một công cụ tạo bài giảng e-learning toàn diện và mạnh mẽ. Nó cung cấp một loạt các tính năng giúp bạn tạo ra các bài giảng e-learning chất lượng cao, hấp dẫn và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây