Virtual Serial Port Driver Pro là phần mềm giả lập cổng nối tiếp cho phép bạn tạo nhiều cổng nối tiếp ảo trên máy tính của mình. Điều này có thể hữu ích cho một số trường hợp sử dụng, chẳng hạn như: Thử nghiệm phần mềm và phần cứng cổng nối tiếp. Kết nối nhiều thiết bị cổng nối tiếp với một máy tính. Sử dụng cổng nối tiếp với các ứng dụng không hỗ trợ cổng nối tiếp vật lý.

[FULL] Virtual Serial Port Driver Pro - Giả Lập Cổng Nối Tiếp

1. Link tải Virtual Serial Port Driver

Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

  • Tải Virtual Serial Port Driver Pro 11
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]

2. Hướng dẫn cài đặt Virtual Serial Port Driver

Cài Virtual Serial Port Driver.exe như bình thường

Sao chép toàn bộ nội dung trong thư mục Crack vào nơi vừa cài C:\Program Files\Electronic Team, Inc\Virtual Serial Port Driver 11

Xong !

GHI CHÚ:

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

Virtual Serial Port Driver Pro là công cụ phần mềm hữu ích có thể giúp bạn thử nghiệm phần mềm và phần cứng cổng nối tiếp, kết nối nhiều thiết bị cổng nối tiếp với một máy tính hoặc sử dụng cổng nối tiếp với các ứng dụng không hỗ trợ cổng nối tiếp vật lý. Nó cung cấp một loạt các tính năng và có thể được sử dụng miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây